Dân tình réo tên Jungkook là người "được lợi" nhất khi đầu bếp nổi tiếng xác nhận tham gia show thực tế của BTS?

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 15/01/2021

Nhà sản xuất của chương trình ẩm thực nổi tiếng Delicious Rendezvous cho biết host của chương trình sẽ góp mặt trong Run BTS. Đáng nói là khi thông tin này được tiết lộ, người được réo tên nhiều nhất lại là "em út vàng" Jungkook.

Các chương trình ẩm thực có sự xuất hiện của nghệ sĩ nổi tiếng luôn nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Không chỉ được thưởng thức đồ ăn ngon qua màn ảnh nhỏ, việc được ngắm nhìn thần tượng của mình trải nghiệm nấu nướng, ăn uống cũng là điều khiến dân tình phấn khích. Thế nhưng nếu idol nhà mình không chịu đi show thì làm cách nào để được chứng kiến những khoảnh khắc thú vị như vậy? Đừng lo, BTS sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết không thể ưng cái bụng hơn.

Mới đây, nhà sản xuất Delicious Rendezvous - show ẩm thực đình đám ở thời điểm hiện tại đã tiết lộ rằng đầu bếp Baek Jong Won cũng là host của chương trình sẽ góp mặt trong chương trình thực tế tự sản xuất của BTS và nấu ăn cùng họ.

Đầu bếp thiên tài Baek Jong Won sẽ tham gia chương trình thực tế của BTS và cùng cả nhóm nấu ăn

Quả là một tin vui dành cho người hâm mộ BTS. Được biết, Delicious Rendezvous là chương trình thực tế về ẩm thực quy tụ những gương mặt nổi bật của làng giải trí Hàn Quốc. Đây cũng là chương trình vô cùng ý nghĩa khi những người tham gia sẽ giới thiệu nhiều sản vật khác nhau trên khắp đất nước và phát triển những công thức nấu ăn ngon dựa trên chính những sản vật ấy để giúp đỡ nông dân.

Dân tình réo tên Jungkook là người được lợi nhất khi đầu bếp nổi tiếng xác nhận tham gia show thực tế của BTS? - Ảnh 2.

Đã từng có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong chương trình này

Trong lần hợp tác này, được biết các chàng trai BTS cùng đầu bếp thiên tài Baek Jong Won sẽ quảng bá thịt heo Hàn Quốc.

Dân tình réo tên Jungkook là người được lợi nhất khi đầu bếp nổi tiếng xác nhận tham gia show thực tế của BTS? - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Ở tập phát sóng mới đây của Delicious Rendezvous, BTS cũng đã góp mặt trong phần trò chuyện ngắn với đầu bếp Baek. Trong cuộc hội thoại, Jimin đã hỏi rằng liệu BTS có thể ăn mấy món chú Baek nấu không, tất nhiên là chú Baek thân thiện không phụ lòng họ và hứa sẽ nấu thử. Họ cũng hẹn gặp lại nhau trong chương trình Run BTS.

Dân tình réo tên Jungkook là người được lợi nhất khi đầu bếp nổi tiếng xác nhận tham gia show thực tế của BTS? - Ảnh 4.

BTS trò chuyện cùng chú Baek và họ hẹn gặp nhau trong Run BTS

Nhiêu đó thôi cũng đủ để khiến người hâm mộ háo hức và nóng lòng đợi tập đặc biệt ấy lên sóng. Bởi vốn dĩ, BTS khá hạn chế trong việc tham gia các chương trình giải trí. Và nếu đã không tham gia show của người khác thì sao không mời hẳn khách mời nổi tiếng về góp mặt trong chương trình do nhà mình tự sản xuất nhỉ?

Dân tình réo tên Jungkook là người được lợi nhất khi đầu bếp nổi tiếng xác nhận tham gia show thực tế của BTS? - Ảnh 5.

Dân tình không ngớt lời xuýt xoa ngợi khen vì chương trình "cây nhà lá vườn" của idol đã mời được một vị khách cực xịn. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cảm thấy thích chí thay cho một thành viên trong nhóm khi biết chủ đề của buổi nấu ăn sắp tới.

Dân tình réo tên Jungkook là người được lợi nhất khi đầu bếp nổi tiếng xác nhận tham gia show thực tế của BTS? - Ảnh 6.

Jungkook chính là nhân vật "hưởng lợi" nhất trong lần hợp tác này

Chẳng là, "em út vàng" Jungkook có một niềm đam mê to lớn đối với thịt heo, đặc biệt là phần thịt ba chỉ. Trước đây, cậu đã từng chia sẻ rằng mình có thể ăn nó mỗi ngày và trong suốt cả tuần.

"Em út vàng" có đam mê to lớn đối với thịt heo

Thậm chí, trong một buổi livestream giao lưu với fan, Jungkook còn ngồi thao thao bất tuyệt về các loại thịt heo cũng như cách chế biến nó. Đúng là khi nhắc đến món tủ thì không tài nào có thể dừng lại được.

Khi nhắc đến món tủ là Jungkook thao thao bất tuyệt

Xem ra, trong lần hợp tác với đầu bếp Baek Jong Won, người hào hứng nhất BTS chắc chắn là cậu em Jungkook rồi!

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm