Jungkook (BTS) tận dụng đồ thừa làm pizza cực nhanh, ai muốn có cheap moment với idol thì học ngay

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 08/01/2021

Cách làm pizza của Jungkook cực đơn giản, đảm bảo bạn xem một lần là học được ngay.

Nếu là fan cứng của nhóm nhạc toàn cầu BTS, hẳn bạn cũng biết "em út vàng" Jungkook rất mê pizza. Cậu bạn này có thể ăn pizza mọi lúc mọi nơi, ăn ngon lành đến độ ai nhìn cũng phải nuốt nước miếng. Với đam mê ấy, Jungkook cũng đã học làm pizza một cách chuyên nghiệp và bài bản để từ đó sáng tạo ra những chiếc pizza theo phong cách của riêng mình.

Mới đây, trong một chương trình tự sản xuất của BTS, Jungkook đã khiến dân tình được mở mang tầm mắt với cách làm pizza cực hay ho lại dễ như ăn kẹo. Ai muốn có cheap moment với thần tượng thì mau đem giấy bút ra ghi chép nhé!

Jungkook (BTS) tận dụng đồ thừa làm pizza cực nhanh, ai muốn có cheap moment với idol thì học ngay - Ảnh 1.

Công thức làm pizza của Jungkook cũng được sáng tạo ra một cách hết sức ngẫu nhiên. Trước đó, BTS đã cùng tham gia thử thách nấu ăn. Phần nguyên liệu còn thừa bao gồm bánh tortilla và một số loại nguyên liệu khác như ớt chuông, hành, thịt và phô mai đã khiến Jungkook nảy ra ý định làm pizza.

Jungkook (BTS) tận dụng đồ thừa làm pizza cực nhanh, ai muốn có cheap moment với idol thì học ngay - Ảnh 2.

Jungkook xắn tay vào chế biến như một đầu bếp thực thụ. Tận dụng luôn bánh tortilla làm đế bánh, Jungkook phết đều sốt cà chua lên trên đó và tất nhiên là không thể thiếu phô mai. Sau đó, cậu cho lần lượt ớt chuông cùng hành tây xắt miếng vừa ăn và thật nhiều thịt đã chế biến lên trên mặt bánh.

Jungkook (BTS) tận dụng đồ thừa làm pizza cực nhanh, ai muốn có cheap moment với idol thì học ngay - Ảnh 3.

Jungkook phết đều sốt cà chua lên phần đế bánh

Thêm phô mai, ớt chuông, hành tây và thịt vào là xong

Trông chiếc bánh đã khá ổn với phần topping đầy đặn, em út BTS háo hức cho bánh vào lò nướng. Và chỉ những ai đang đói mới hiểu cảm giác nóng lòng đợi đồ ăn của mình chín để mau mau được thưởng thức. Thời gian đợi chờ dù không lâu nhưng cũng đủ để khiến Jungkook vô cùng bồn chồn. Có lẽ cái bụng đói meo kia đã khiến cậu không thể đợi chờ thêm.

Jungkook đã rất đói và chỉ đợi chiếc pizza của mình chín

Jungkook (BTS) tận dụng đồ thừa làm pizza cực nhanh, ai muốn có cheap moment với idol thì học ngay - Ảnh 6.

Đợi chờ là hạnh phúc mà Jungkook ơi

Ngay khi thời gian nướng bánh kết thúc, Jungkook hào hứng lấy thành quả mình vừa làm được ra. Cậu nhanh tay dùng kéo để cắt nhỏ phần bánh và nếm thử. Chiếc bánh hệt như một loại pizza có đế siêu mỏng nên việc chia nhỏ nó rất dễ dàng.

Chiếc pizza đế siêu mỏng của Jungkook đã hoàn thành

Jungkook ăn một miếng và có vẻ khá hài lòng với mùi vị của chiếc pizza mình làm. Dù cậu phải công nhận rằng nó không giống như loại pizza mà mình từng làm trước đây nhưng Jungkook vẫn vui vẻ tận hưởng hương vị thơm ngon của nó.

Đúng là một khi đã ghiền món gì thì trong hoàn cảnh nào cũng có thể tìm mọi cách biến tấu để làm bằng được món mình thích. Dẫu Jungkook chỉ tận dụng những nguyên liệu sẵn có để "chắp vá" thành một chiếc pizza hoàn chỉnh nhưng thành quả cũng ổn ra phết đấy chứ!

Tận dụng đồ thừa làm pizza cũng ra gì phết nha mấy bồ

Đây cũng là một cách làm pizza cực dễ nếu bạn không có sẵn đế bánh pizza. Biết đâu sau một lần làm thử theo cách của "bếp trưởng" Jungkook, bạn lại tìm ra món yêu thích mới của mình cũng nên.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm