Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ "Quân vương bất diệt" thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 19/05/2020

Khoảnh khắc Jennie (BLACKPINK) và Kim Go Eun đọ sắc được chính Chanel đăng lên Instagram. Sự kiện này còn hội tụ những gương mặt quyền lực khác như Pharrell, Yoona (SNSD), Jung Ryeo Won, Lee Je Hoon, Lee Yeon Hee, Claudia Kim...

Hôm nay, mạng xã hội Việt-Hàn rần rần trước 2 bức hình đọ sắc cực hiếm của 2 mỹ nhân hot nhất hiện nay Jennie (BLACKPINK) và nàng thơ "Quân vương bất diệt" Kim Go Eun. Cặp đôi mỹ nhân này dựa sát vào nhau vô cùng thân thiết, đọ sắc trong khung hình hiếm hoi dưới ánh sáng mờ ảo. Những bức hình này được fan khen ngợi hết lời vì tôn lên thần thái sang chảnh, khí chất không lẫn với bất cứ ai của cả 2 ngôi sao. Dù Jennie được đánh giá cao hơn về nhan sắc, nhưng Kim Go Eun lại không bị lép vế chút nào nhờ đường nét rất riêng.

Đáng nói, Jennie và Kim Go Eun có điểm chung ít ai để ý: đều là gương mặt đại diện của nhãn hàng tại khu vực châu Á của Chanel, được "ông lớn" này đặc biệt ưu ái. Được biết, loạt ảnh này được chụp tại sự kiện khủng, ngoài Jennie và Kim Go Eun còn hội tụ loạt cái tên quyền lực như Yoona (SNSD), Jung Ryeo Won, Lee Je Hoon, Lee Yeon Hee, Soo Hyun (Claudia Kim)... và đáng chú ý là giọng ca nổi tiếng thế giới Pharrell Williams. Instagram chính thức của Chanel đã đăng khoảnh khắc hiếm của Jennie - Kim Go Eun, thể hiện sự ưu ái dành cho 2 gương mặt này.

Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 2.
Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc thân thiết hiếm hoi của Jennie và Kim Go Eun gây bão mạng xã hội nhân lúc BLACKPINK sắp comeback và "Quân vương bất diệt" đang được chú ý

Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 4.

Chanel đăng khoảnh khắc đặc biệt này lên Instagram chính thức

2 ngôi sao đình đám đều là đại diện được Chanel vô cùng ưu ái, mời đến toàn sự kiện khủng

Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 6.
Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 7.

Đây cũng là sự kiện từng khiến MXH "nổi bão" nhờ sự góp mặt và màn trình diễn đặc biệt của Jennie. Cô nàng đã hội ngộ Pharrell ở hậu trường

Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 8.
Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 9.

Yoona, Claudia Kim...

Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 10.

... Lee Yeon Hee và nhiều ngôi sao đình đám khác cũng dự sự kiện này

Netizen phát cuồng vì ảnh Jennie và nàng thơ Quân vương bất diệt thân mật ở sự kiện khủng, phát hiện điểm chung bất ngờ - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm