Dân tình á ố vì góc nghiêng của "center nói xấu EXO - BLACKPINK" Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm "dao kéo"?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 01/12/2020

Dân tình không khỏi nghi ngờ góc nghiêng sắc lẹm, chiếc mũi hoàn hảo của Karina (aespa) chỉ là sản phẩm "dao kéo".

Tân binh thị phi Karina (aespa) vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý lớn từ dân mạng. Ban đầu, nữ idol bị chỉ trích khá nhiều vì nghi án "nói xấu BTS, EXO, BLACKPINK", nhưng sau đó, hàng loạt netizen đã "quay xe", chuyển sang mê đắm tài năng và nhan sắc của cô nàng.

Karina có vẻ đẹp lạ ở Kpop, không dịu dàng đáng yêu như những idol khác. Thay vào đó, gương mặt nhỏ nhắn, ngũ quan sắc nét của nữ idol gợi liên tưởng đến những nhân vật đồ họa. Mới đây, 1 loạt ảnh quá khứ của Karina, cụ thể là khi cô đang học cấp 3, đã được dân mạng "đào" lại. Trong loạt ảnh, có thể thấy gương mặt Karina đã vô cùng xinh đẹp và sắc nét đến khó tin. Đặc biệt, góc nghiêng sắc lẹm, chiếc mũi cao thẳng hoàn hảo của nữ tân binh thị phi đã khiến Knet không thể rời mắt ngắm nhìn, bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng mũi của nữ idol chỉ là sản phẩm "dao kéo" khi so với hình trong thời gian trước đó.

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 2.

Karina sở hữu nhan sắc độc lạ, không dịu dàng đáng yêu như những idol khác, mà thay vào đó là nét sắc sảo như những nhân vật đồ họa

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 3.

Góc nghiêng của Karina đẹp hoàn hảo với sống mũi cao thẳng như chơi cầu trượt

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 4.

Ở độ tuổi học cấp 3, nhan sắc Karina đã sớm hoàn thiện

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 5.

Từng đường nét trên gương mặt đều vô cùng sắc sảo

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 6.

Góc nghiêng sắc lẹm là "vũ khí bí mật" nâng tầm nhan sắc của Karina

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, khi "đào" lại ảnh hồi bé, dân mạng không khỏi nghi ngờ chiếc mũi cao thẳng của Karina là sản phẩm "dao kéo"

Bình luận của Knet:

- Giờ thì có thể hiểu vì sao aespa theo phong cách nhân vật đồ họa rồi, vì các thành viên đều đẹp sắc nét như thế.

- Chiếc mũi hoàn hảo quá, thật đáng mơ ước.

- Đáng ghen tỵ thật ấy.

- Không chắc là mũi tự nhiên, nhưng rất đẹp.

- Gương mặt Karina nhỏ xíu, mắt to và mũi rất thẳng nữa.

- Nhan sắc Karina rất độc đáo.

- Góc nghiêng của Karina đúng là hoàn hảo.

- Làm sao mà đẹp đến thế được nhỉ.

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 9.

Chiếc mũi hoàn hảo như nhân vật đồ họa của nữ idol sinh năm 2000 ở thời điểm hiện tại

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 10.

Karina là 1 trong những tân binh được quan tâm nhất hiện nay vì "liên hoàn phốt" và cả nhan sắc xinh đẹp xuất chúng

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 11.

Từng chê bai "mắt ác, mặt phổ thông", đến nay Knet bỗng quay sang yêu thích, khen ngợi nữ idol hết lời

Thần thái sân khấu và biểu cảm "không đùa được" của Karina

Nguồn: Koreaboo

Dân tình á ố vì góc nghiêng của center nói xấu EXO - BLACKPINK Karina (aespa): Đẹp như đồ họa nhưng lại là sản phẩm dao kéo? - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm