Drama

aespa bị dân mạng tố là girlgroup "dao kéo" lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 27/11/2020

aespa vướng nhiều tranh cãi khi các thành viên đều có ảnh hồi nhỏ quá khác biệt so với hiện tại.

aespa là 1 trong những tân binh được chú ý nhất trong năm nay khi là "gà chiến" của ông lớn SM Entertainment. Dù gây cuốn hút bằng tài năng ấn tượng, khả năng trình diễn và thần thái của các thành viên, nhưng ngay từ khi mới ra mắt, aespa đã vướng phải nhiều thị phi, gồm nghi vấn "nói xấu EXO và BLACKPINK" của center Karina và nghi vấn "dao kéo" của Giselle.

Tuy nhiên, không chỉ có mình Giselle, mới đây trang Allkpop đã tổng hợp lại chuyện cư dân mạng phát hiện ra các thành viên khác có bước lột xác nhan sắc ngoạn mục đến khó tin. Những đường nét khác lạ trên gương mặt các cô gái hiện tại so với ảnh quá khứ làm dấy lên nghi vấn "dao kéo" hàng loạt. aespa là girlgroup rất được mong chờ, tiếp nối đàn chị SNSD, f(x), Red Velvet, chính vì vậy khi loạt ảnh quá khứ của các thành viên bị "khui" ra, dân tình đã vô cùng thất vọng. Thậm chí nhiều dân mạng còn gọi nhóm là "nhóm nhạc sửa mặt lộ liễu nhất lịch sử SM". Đáng tranh cãi nhất trong loạt bình luận, dân mạng còn "gọi hồn" cả Lisa (BLACKPINK). Lý do là gì đây?

Winter

Winter là thành viên nhận được nhiều tình cảm từ công chúng do không có điều tiếng, lại sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo dễ gây thiện cảm. Tuy nhiên, mới đây, khi những hình ảnh cũ của cô nàng bị "đào" lại, dân tình lại tố nhan sắc hiện tại của Winter là sản phẩm của "dao kéo", cụ thể là ở phần mũi. Trong quá khứ, Winter sở hữu gương mặt bị netizen Hàn đánh giá là thường thường bậc trung, đặc biệt sống mũi thấp, đầu mũi to khác hẳn với chiếc mũi thẳng tắp hiện giờ.

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh hồi nhỏ, Winter không có được nhan sắc mỹ miều như hiện tại

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 3.

Thậm chí, mũi của cô nàng còn khá thấp, đầu mũi to bè

Ở thì hiện tại, Winter sở hữu chiếc mũi cao thẳng cực phẩm

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 5.

Nhưng cũng từ đây, hàng loạt nghi vấn cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ đã dấy lên

Karina

Từng bị chê bai "mắt ác, mặt phổ thông", nhưng đến nay Karina đã được khen ngợi hết lời vì sở hữu gương mặt siêu nhỏ và ngũ quan sắc nét đến khó tin, tỷ lệ body đỉnh cao, đôi chân dài miên man hút mắt và bờ vai móc áo xứng tầm đối thủ của Jennie (BLACKPINK). Thế nhưng, ảnh quá khứ của Karina lại khiến dân tình ngã ngửa. Netizen cho rằng, Karina có hàm răng khấp khểnh, đôi mắt mí lót kém hấp dẫn hồi bé, sống mũi thấp và bè khác 180 độ so với bây giờ.

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 6.

Karina ngày bé có hàm răng khấp khểnh và đôi mắt mí lót kém hấp dẫn, sống mũi thấp và bè

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 7.

Cô nàng dần trổ sắc khi học trung học, nhưng vẫn bị Knet đánh giá là "phổ thông"

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 8.

Karina hiện tại được yêu thích với nhan sắc sắc nét như đồ họa. Chiếc mũi thấp xưa kia bỗng cao vổng lên và đẹp hoàn hảo

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 9.

Gương mặt của Karina rất nhỏ và từng đường nét đều rất sắc sảo, nhưng lại khác một trời một vực so với trước kia

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 10.

Ở ngoài đời, nhan sắc của nữ idol vẫn đẹp long lanh như trên sân khấu

Giselle

Giselle là thành viên bị Knet nhận xét phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất bởi ảnh hồi nhỏ và bây giờ của cô nàng cứ như 2 người khác nhau. Theo Knet, trong quá khứ, nhan sắc nữ idol tân binh nhà SM không mấy nổi bật, gương mặt to và thô khác xa với vẻ ngoài long lanh hiện tại. Đôi mắt có mí lót, khuôn cằm thon hơn hẳn là những đặc điểm bị soi nhiều nhất.

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 11.
aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 12.

Ảnh quá khứ của Giselle có sự khác biệt hoàn toàn so với hiện tại

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 13.
aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 14.
aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 15.

Hiện tại, nhan sắc Giselle đã cuốn hút hơn rất nhiều

Ningning

Em út người Trung Quốc của aespa không bị Knet "réo gọi" nhiều trong nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nhìn vào ảnh quá khứ của cô nàng, ai cũng phải công nhận là Ningning thời điểm hiện tại đã "lên hương" nhan sắc rõ rệt. Dân mạng cho rằng em út aespa đã niềng răng để thay đổi cấu trúc gương mặt và được SM "tút tát" lại làn da, kiểu tóc, cách trang điểm.

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 16.

Ningning ngày bé không có nhan sắc nổi trội, làn da ngăm đen

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 17.

"Bản sao Bích Phương" được cho là đã niềng răng để thay đổi cấu trúc gương mặt

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 18.

Hiện tại, Ningning sở hữu gương mặt đáng yêu, má bánh bao phúng phính được so sánh với Jennie (BLACKPINK)

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 19.

Ngũ quan của cô nàng cũng sắc sảo hơn rất nhiều

Lisa (BLACKPINK) bất ngờ bị réo gọi

Đã có nhiều ý kiến thất vọng với nhan sắc của "tân binh khủng long" nhà SM, nhưng cũng có nhiều người cho rằng các cô gái đã đẹp lên theo thời gian nhờ loạt biện pháp đặc biệt của SM. Và đáng nói, dưới bài đăng của Allkpop về nhan sắc của aespa, Lisa bỗng bị réo gọi và đặt lên bàn cân so sánh. "Nếu thế thì Lisa (BLACKPINK) cũng có quá trình biến đổi y hệt, nhưng sao chẳng ai nói gì về chuyện này nhỉ. Chắc là vì aespa là gà nhà SM nên các bạn chĩa mũi dùi vào à?", một netizen gay gắt bình luận.

Cư dân mạng sau đó đã phải tranh cãi nảy lửa, thậm chí khẩu chiến 2 fandom vì vấn đề này. Tuy nhiên đa số bình luận  BLACKPINK: "Dù Lisa có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì cô ấy cũng không đáng bị ghét bỏ vì lột xác xinh đẹp. Nói để cho những ai chưa biết Lisa đã bị ghét bỏ đến thế nào", "Lisa chỉ là 'dậy thì thành công' mà thôi", "Nhìn ảnh Lisa gỡ bỏ lớp make up đi rồi hẵng nói"...

Lisa cũng có màn lột xác để trở thành mỹ nhân vạn người mê như hiện tại, tuy nhiên netizen đều cho rằng nữ idol này trở nên xinh đẹp hơn nhiều nhờ make up và các phương pháp mát xa đường nét chứ không hề "dao kéo". Chưa hết, việc netizen réo tên Lisa vào chủ đề này cũng bị nhận xét là kém duyên

Nguồn: Allkpop

aespa bị dân mạng tố là girlgroup dao kéo lộ liễu nhất lịch sử nhà SM, Lisa (BLACKPINK) bỗng nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm