Phẫn nộ đỉnh điểm: Mỹ nhân "bản sao Bích Phương" của aespa bị antifan sửa thông tin Wiki thô tục, miệt thị cả bố mẹ nữ idol

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:31 24/11/2020

Dân mạng không khỏi bức xúc vì hành động quá đà của 1 số antifan aespa.

aespa là tân binh được mong đợi nhất năm, con cưng của ông lớn SM Entertainment, nhưng cũng là tân binh thị phi nhất khi các thành viên dính nhiều lùm xùm. Tin đồn về các cô gái xuất hiện khắp nơi như từ nghi vấn Karina nói xấu EXO, BTS cho đến nghi vấn Giselle phẫu thuật thẩm mỹ, quá khứ "bay lắc". Chưa rõ thực hư ra sao nhưng vừa ra mắt, aespa đã thu hút không ít fan, nhưng bên cạnh đó cũng là vô số antifan.

Gần đây, antifan đã tràn vào "tấn công" profile chính thức của aespa trên Namu Wiki - trang Wiki hàng đầu Hàn Quốc. Với chính sách mở, cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung, nhiều antifan đã lợi dụng điều này để chỉnh sửa ác ý thông tin, bôi nhọ các thành viên aespa khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Mỹ nhân bản sao Bích Phương của aespa bị antifan sửa thông tin Wiki thô tục, miệt thị cả bố mẹ nữ idol - Ảnh 2.

aespa vừa ra mắt đã vướng vô số thị phi và có nhiều antifan

Phẫn nộ đỉnh điểm: Mỹ nhân bản sao Bích Phương của aespa bị antifan sửa thông tin Wiki thô tục, miệt thị cả bố mẹ nữ idol - Ảnh 3.

Ningning là thành viên bị anti bôi nhọ, xúc phạm nhiều nhất

Cụ thể, Ningning - thành viên Trung Quốc của aespa đã bị antifan chỉnh sửa quốc tịch thành Triều Tiên, chiều cao 100cm và cân nặng là 999999999999999999 kg. Nghiêm trọng hơn, antifan còn chỉnh phần gia đình của Ningning thành "bố mẹ đã qua đời" và miệt thị cô là với ngôn từ thô tục khó chấp nhận.

Những ngôn từ thô tục, mang tính xúc phạm, miệt thị này đã khiến dân tình phẫn nộ, lo lắng cho tâm lý của Ningning. Việc 1 nữ idol mới 18 tuổi vừa ra mắt, chưa làm gì đã bị antifan "khủng bố", xúc phạm nghiêm trọng, bôi nhọ danh dự như vậy khiến netizen không khỏi bức xúc. Là người của công chúng, idol đều sẽ phải nhận những ý kiến trái chiều, nhưng phần lớn Knet đều cho rằng những antifan đã quá đà khi miệt thị ngoại hình, thậm chí còn xúc phạm đến gia đình của Ningning.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Mỹ nhân bản sao Bích Phương của aespa bị antifan sửa thông tin Wiki thô tục, miệt thị cả bố mẹ nữ idol - Ảnh 4.

Phần thông tin của Ningning trên Namu Wiki bị chỉnh sửa ác ý

Hiện tại, phần bị chỉnh sửa ác ý đã bị xóa, Namu Wiki cũng đã khôi phục nguyên trạng những thông tin chính xác ban đầu. Dù vậy, hành động của antifan khiến dân mạng không khỏi bất bình. Nhiều người đã để lại bình luận: "Thật là điên rồ", "Tại sao lại làm vậy với những cô gái trẻ?", "Không thích thì thôi, sao lại làm trò khùng điên như vậy", "SM hãy kiện những kẻ đó đi"... đồng thời mong các thành viên aespa không bị ảnh hưởng tâm lý.

Nguồn: Allkpop

Phẫn nộ đỉnh điểm: Mỹ nhân bản sao Bích Phương của aespa bị antifan sửa thông tin Wiki thô tục, miệt thị cả bố mẹ nữ idol - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm