Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa!

Hieuthuba | Photo: Đàm Gia Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 26/01/2022

Tối ngày 26/1, sự kiện thảm đỏ ra mắt phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán đã diễn ra, quy tụ dàn sao Vbiz.

Dịp Tết năm nay, một bộ phim kinh dị Việt sẽ đổ bộ các rạp chiếu là Nhà Không Bán - tác phẩm với sự tham gia của dàn sao như Việt Hương, NSND Kim Xuân, Hữu Tín, Minh Hoàng, Nam Em... Trong sự kiện thảm đỏ vừa diễn ra vào tối 26/1 tại TP.HCM, dàn sao Việt đã quy tụ để chúc mừng dịp bộ phim ra mắt.

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 1.

Gia đình Việt Hương "ton sur ton" trên thảm đỏ với áo dài

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 2.

Việt Hương đóng vai quan trọng trong bộ phim kinh dị Nhà Không Bán

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 3.

NSND Kim Xuân

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 4.

Dàn nghệ sĩ đến ủng hộ nhiệt tình lễ ra mắt Nhà Không Bán

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 5.
Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 6.
Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 7.
Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 8.

Các khách mời đều rất hào hứng với bộ phim kinh dị "chào sân" dịp Tết này

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 9.
Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 10.

Phim điện ảnh Nhà Không Bán lấy bối cảnh Việt Nam năm 1998, khi bà Ngọc (NSND Kim Xuân) - một Việt kiều Mỹ trở về quê hương với cháu ngoại Betty (Na Tây). Bà Ngọc gặp ông Ngà (Minh Hoàng) - người em trai có nghề làm nhang, có vợ đau yếu là Hạnh (NSUT Hạnh Thúy). Bà Ngọc và ông Ngà tìm cách bán lại ngôi nhà cổ mà bố mẹ họ xây dựng từ thời Pháp thuộc để có tiền ổn định cuộc sống riêng.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc mà những sự kiện kỳ bí, đáng sợ xảy ra trong ngôi nhà. Lúc này, các nhân vật phải tìm kiếm bí ẩn đằng sau ngôi nhà và những "hồn ma bóng quế" lởn vởn đầy ghê rợn. Trong phim, Việt Hương đóng vai Thúy Liễu - một bà chị lỡ thì và có vẻ là nhân vật quan trọng trong câu chuyện.

Trailer phim chiếu Tết - Nhà Không Bán

Bộ phim điện ảnh Nhà Không Bán được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường ấp ủ ý tưởng đã 6 năm. Nhà sản xuất của bộ phim trước đây đã từng thành công với loạt phim Tết như Nhà Có 5 Nàng Tiên, Quý Tử Bất Đắc Dĩ, Đích Tôn Độc Đắc…

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa! - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

https://kenh14.vn/dan-sao-viet-do-bo-tham-do-phim-kinh-di-tet-nha-khong-ban-gia-dinh-viet-huong-giat-spotlight-voi-set-do-ruc-lua-20220126155058148.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm