Lạnh sống lưng với ma nữ giếng nước ở nhà cổ, xem mà tưởng huyền thoại Sadako của The Ring hiện hồn

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 16/01/2022

Nhà Không Bán - bộ phim kinh dị phát hành đúng Tết Âm lịch năm nay khiến nhiều người sợ rớt tim với hình ảnh ma nữ xoã tóc mặc áo dài trắng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, phim điện ảnh Nhà Không Bán đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng đặc biệt xoay quanh bóng ma bí ẩn của ngôi nhà cổ ở một vùng quê. Chỉ với gần 2 phút ngắn nhưng trailer Nhà Không Bán thu hút khán giả từng phân cảnh nhỏ nhất, hé lộ dần dần câu chuyện ám ảnh nhiều thế hệ sinh sống ở ngôi nhà cổ nhiều bí ẩn.

Nhà Không Bán ra mắt khán giả vào đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần

Những hình ảnh đầu tiên diễn ra vào giai đoạn những năm 1950 với bóng ma áo trắng ẩn hiện ở giếng nước, trong phòng khách… kéo dài cho đến cuối những năm 1990. Trở về nước sau một thời gian dài định cư ở Mỹ, bà Ngọc (NSND Kim Xuân) khẩn khoản năn nỉ em trai là ông Ngà (Minh Hoàng) bán căn nhà thừa kế của cha mẹ. Về phần ông Ngà, ông tâm sự thật lòng với chị gái là muốn giữ lại căn nhà theo di nguyện của cha.

Lạnh sống lưng với ma nữ giếng nước ở nhà cổ, xem mà tưởng huyền thoại Sadako của The Ring hiện hồn - Ảnh 2.
Lạnh sống lưng với ma nữ giếng nước ở nhà cổ, xem mà tưởng huyền thoại Sadako của The Ring hiện hồn - Ảnh 3.

Ngay lập tức thông tin căn nhà cần bán gấp lan khắp thôn xóm với rất nhiều cò đất, người muốn mua nhà đã tìm đến. Tuy vậy, tin đồn ngôi nhà có ma khiến những người có ý định mua bán đều gặp nhiều chuyện ly kỳ như cánh cửa tự động đóng sập, bóng ma trắng dài xoã tóc ẩn hiện khắp nơi, máu đỏ nhuộm khắp đồ vật, những tiếng cười ghê rợn trong đêm tối…

Cô cháu gái Betty (Khánh Uyên) được bà bán hàng trong vùng cảnh báo về ngôi nhà ma ám trong một lần đi dạo chơi. Tuy vậy có vẻ bộ ba Betty, Thị Liễu (Việt Hương), Thạch Dên (Hữu Tín) vẫn còn nghi ngờ nên đã mạo hiểm chơi cầu cơ ngay trong căn phòng chứa đầy những hình nộm, vàng mã và… một chiếc quan tài lớn màu đỏ. Khi chiếc hòm bất ngờ di chuyển, Thị Liễu và Betty sợ hãi bỏ chạy khiến Thạch Dên mất vía hối hả đuổi theo sau. Những tình tiết xung quanh bộ ba này hứa hẹn tạo nên tiếng cười cũng như tăng sự tò mò hơn cho khán giả về bóng ma bí ẩn.

Bên cạnh bối cảnh gần gũi với người Việt, phim cũng tái hiện nhiều chi tiết quen thuộc xuất hiện trong truyện ma dân gian là hình ảnh ma nữ xoã tóc mặc áo dài trắng, giếng nước, quan tài, lửa cháy, máu nhuộm đỏ, chơi cầu cơ… Những hình ảnh ghê rợn, thót tim được thể hiện chân thật qua nét biểu cảm xuất sắc của dàn diễn viên NSND Kim Xuân, NSƯT Hạnh Thuý, nghệ sĩ Việt Hương, diễn viên Văn Phượng, diễn viên trẻ Khánh Uyên, cùng nhiều diễn viên khác trong phim.

Phim điện ảnh Nhà Không Bán dự kiến công chiếu mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm