Giữa biến căng giật chồng của Quỳnh Thư, một sao nữ bất ngờ hiến kế "diệt tiểu tam" siêu chất, nghe xong hả hê cực độ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 15/01/2022

Ola Cô Thuý tập mới nhất bất ngờ xoay quanh chủ đề hot nhất hiện nay: tiểu tam, giật chồng.

Thời điểm gần đây, ngoại tình, tiểu tam, giật chồng đang là những từ khóa cực hot trên mạng xã hội khi sao nữ Diệp Lâm Anh xác nhận ly hôn vì chồng có người thứ ba mà người bị réo tên nhiều nhất là diễn viên Quỳnh Thư. Giữa biến căng showbiz, khá trùng hợp khi vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh lại tung ra tập 4 của show Ola Cô Thuý với chủ đề "Trà xanh có ngon không?". Với chủ đề này, hai vợ chồng như "gãi đúng chỗ ngứa" của dân mạng khi đưa ra những tình huống để đi đến gốc rễ của chủ đề này đính kèm loạt giải pháp để hạn chế tối đa nguy cơ đổ vỡ vì "người thứ ba".

Giữa biến căng giật chồng của Quỳnh Thư, một sao nữ bất ngờ hiến kế diệt tiểu tam siêu chất, nghe xong hả hê cực độ - Ảnh 1.

Tại sao đàn ông lại hay có bồ nhí là câu hỏi đầu tiên mà khán giả nhận được ở tập 4 Ola Cô Thúy. Đầu tiên là bản năng thích chinh phục, khám phá cái mới của đàn ông. Tiếp đến là quan niệm "5 thê 7 thiếp" đã có từ ngày xưa, khiến các anh nghĩ chuyện có nhiều vợ là bình thường. Thứ ba, mấy anh chồng cứ nghĩ họ chỉ cần lo cho gia đình đầy đủ, biết chùi mép sau khi ăn vụng, về nhà với vợ thì có thể coi là không chuyện gì xảy ra.

Đối với những đàn ông lăng nhăng, "ăn tạp", khi dính chuyện ngoại tình, Thanh Thúy chốt ngay một câu "bỏ liền, bỏ ngay lập tức". Nhưng có những ông chồng rất thương vợ con, đàng hoàng, đạo đức vẫn không thoát khỏi vấn nạn này vì trong sự phát triển của xã hội, đã xuất hiện một thế lực hắc ám có sức hút mạnh mẽ, khiến các anh dù có tốt đẹp đến đâu cũng dễ dàng rơi vào bẫy nhền nhện. Ở thời hiện đại, khái niệm này được gọi với cái tên mỹ miều "Sugar Baby". Sau khi thỏa thuận, hầu hết các mối quan hệ sugar daddy - sugar baby sẽ bao gồm đi ăn, đi chơi và nhu cầu chính là về tình dục. Thanh Thúy khẳng định: "Thật chất đây là mại dâm trá hình, núp bóng dưới mối quan hệ hợp pháp."

Giữa biến căng giật chồng của Quỳnh Thư, một sao nữ bất ngờ hiến kế diệt tiểu tam siêu chất, nghe xong hả hê cực độ - Ảnh 2.

Cũng theo Thanh Thúy, nếu "thiếu thốn vật chất" là lời biện minh của Sugar Baby, thì các "Tuesday" lại vịn vào chuyện "tình yêu thật lòng" để cướp chồng người khác. Một kiểu tình cảm khiến bản thân không thể cưỡng lại và cực kỳ dễ lấy được lòng thương cảm của cánh mày râu. Rồi các cô trà xanh với vẻ ngoài yếu đuối mỏng manh dễ vỡ như những "em gái mưa" cần được che chở. Đến khi bị phát hiện thì lại tỏ ra ngây thơ rằng đâu có ngờ là "anh trai mưa" có vợ rồi.

Khi rơi vào tình huống chồng có nhân tình, Thanh Thuý khuyên các chị em hãy cực kỳ bình tĩnh, không nên giận quá mất khôn rồi đi đánh ghen ào ào làm mất thanh danh, thể diện của chồng mình, dễ dẫn đến chuyện li dị không thể cứu vãn. Ngồi xuống kiểm tra lại mình, coi chuyện ra ngoài "ăn phở" có phải hoàn toàn do chồng hay trong đó mình cũng có phần nào trách nhiệm. Từ đó, xoa dịu tâm hồn, tìm cách giải quyết mọi chuyện hợp lý và êm đẹp nhất. Tốt nhất là ngồi xuống, ba mặt một lời, biết cách nói chuyện khéo léo để khiến cho kẻ thứ ba tự động từ bỏ. Hậu ngoại tình, chìa khoá để giải quyết chính là tha thứ, mở con đường cho chồng về nhà và hãy chắc rằng anh ấy đã chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ xấu hổ đó. Còn nếu mối quan hệ đi quá xa không thể cứu vãn, hãy chọn cách để bản thân thoải mái nhất, vứt áo ra đi và sống cuộc đời riêng cho chính mình.

Giữa biến căng giật chồng của Quỳnh Thư, một sao nữ bất ngờ hiến kế diệt tiểu tam siêu chất, nghe xong hả hê cực độ - Ảnh 3.

Hơn hết, Thanh Thúy cũng khuyên chị em có chồng ngoại tình hãy biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc cơ thể bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn, làm sao để mình luôn tươi tắn, vực dậy sự yêu thương nơi chồng. Đặc biệt, hãy luôn nghĩ rằng, làm đẹp không phải chỉ để cho chồng mà để bản thân trở thành một người phụ nữ tự chủ và có giá trị hơn trong mắt người đàn ông của mình.

Giữa biến căng giật chồng của Quỳnh Thư, một sao nữ bất ngờ hiến kế diệt tiểu tam siêu chất, nghe xong hả hê cực độ - Ảnh 4.

Ola Cô Thúy phát hành trên kênh YouTube Thanh Thúy Đức Thịnh.

Nguồn: Thanh Thúy Đức Thịnh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm