Dàn sao "Tân Dòng Sông Ly Biệt" 2020 lộ diện: Fan la làng đừng để Vương Nhất Bác đóng!

Sugar, Theo Helino 16:36 14/08/2019

Nếu như đây là danh sách dàn cast chính thức cho Tân Dòng Sông Ly Biệt remake thì sẽ còn nhiều chuyện vui để nói khi phim lên sóng cho xem.

Được chắp bút bởi nữ thi sĩ Quỳnh Dao, Tân Dòng Sông Ly Biệt là bộ phim đã gắn liền với kí ức tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x khi quy tụ dàn diễn viên đình đám thời bấy giờ như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ. Cũng hiếm có bộ phim nào khiến cho khán giả ghi nhớ sâu sắc được đến vậy khi mang lại cảm giác man mác buồn nhưng cũng đầy tình yêu thương.

Dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt 2020 lộ diện: Fan la làng đừng để Vương Nhất Bác đóng! - Ảnh 1.

Bộ tứ đình đám một thời của Tân Dòng Sông Ly Biệt

Cũng giống như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt đã trở thành tượng đài mà cứ mỗi lần có tin remake sẽ khiến dân tình xôn xao. Hôm nay, một blogger lại tiếp tục đưa tin về dàn cast "chốt sổ" cho Tân Dòng Sông Ly Biệt remake. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Song, trớ trêu thay là cặp đôi diễn viên chính không hề được quan tâm mà tất cả đều đổ dồn vào cái tên Vương Nhất Bác.

Dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt 2020 lộ diện: Fan la làng đừng để Vương Nhất Bác đóng! - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác đẹp rụng rời trong Trần Tình Lệnh

Theo như thông tin được đưa ra Tống Uy Long sẽ vào vai nam chính Hà Thư Hoàn, Âu Dương Na Na đảm nhận vai nữ chính Lục Y Bình, Vương Nhất Bác vào vai Đỗ Phi còn Ngô Tuyên Nghi vào vai Lục Như Bình. Bên cạnh đó, những cái tên khác cũng sẽ góp mặt trong bản remake này còn có Chung Lệ Lệ, Chu Trí Linh, Trương Phong Nghị và Vương Lâm. Với nguyên một dàn cast trẻ trung như vậy nhiều khán giả không khỏi lo lắng Tân Dòng Sông Ly Biệt remake sẽ "flop" thảm hại khi so với bản gốc.

Tuy nhiên, có một sự là cặp đôi diễn viên chính Tống Uy Long và Âu Dương Na Na không hề được khán giả để tâm đến. Mà người gây ra tranh cãi lớn nhất chính là Vương Nhất Bác. Sau thành công của Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác thu về một lượng fan đông đảo. Vì thế khi có tin nam diễn viên sẽ vào vai Đỗ Phi trước đây do Tô Hữu Bằng thủ vai thì nhiều người đã vội ngăn cản. Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác thì không phải bàn cãi, nhưng để vượt qua được cái bóng quá lớn của Tô Hữu Bằng thì chẳng dễ chút nào thậm chí là còn không thể.

Dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt 2020 lộ diện: Fan la làng đừng để Vương Nhất Bác đóng! - Ảnh 4.

Tin đồn về dàn cast chính của Tân Dòng Sông Ly Biệt remake nhận được rất nhiều sự quan tâm

Nhắc đến vai Lục Y Bình được ngắm cho Âu Dương Na Na nhiều người cũng không được hài lòng vì cho rằng nữ diễn viên không hề hợp với tại hình nà. Đó là còn chưa kể đến việc Triệu Vy đã là tượng đài không ai có thể thay thế cho vai diễn Lục Y Bình. Nếu vai nam chính được giao cho Tống Uy Long thì cũng không phải lựa chọn hoàn hảo vì từ nhan sắc đến diễn xuất của nam diễn viên vẫn còn rất nhiều tranh cãi.

So với dàn cast từng được đồn đoán trước đó thì có lẽ dàn cast lần này còn khiến khán giả hoang mang nhiều hơn. Hồi tháng 3 năm nay, cũng từng có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai Lục Y Bình của Triệu Vy, Vương Hiểu Thần sẽ vào vai Lục Như Bình, Trương Duệ vào vai Hà Hoàn Thư và Trương Nhược Quân vào vai Đỗ Phi. Nếu so sánh 2 dàn cast này với nhau thì dàn cast của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được đánh giá cao hơn.

Dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt 2020 lộ diện: Fan la làng đừng để Vương Nhất Bác đóng! - Ảnh 5.

Bảng phân vai có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh trước đó.

Dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt 2020 lộ diện: Fan la làng đừng để Vương Nhất Bác đóng! - Ảnh 6.

Từng có tin đồn về dàn cast của Tân Dòng Sông Ly Biệt nhưng giờ thì lại hơi mông lung

Không rõ đây đã là danh sách "chốt sổ" cho bản Tân Dòng Sông Ly Biệt remake hay chưa, nhưng khán giả vẫn mong sẽ có một luồng gió mới thổi vào bản remake này. Bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 11 tới đây.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy dàn diễn viên nào "khả quan" hơn cho bản remake này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm