Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ mới: Quan Hiểu Đồng góp mặt, nhưng bất ngờ nhất là "Thánh đơ" Âu Dương Na Na

Giang Bùi, Theo Helino 17:41 28/12/2018

Ngày 28/12, trang Sohu đã công bố 4 gương mặt được lựa chọn cho danh hiệu Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ mới (sinh sau năm 1995) là Quan Hiểu Đồng, Văn Kỳ, Trương Tử Phong và Âu Dương Na Na.

Bầu chọn ra những nữ diễn viên xứng đáng với danh hiệu Tứ Tiểu Hoa Đán luôn luôn là đề tài nóng hổi trên các diễn đàn xứ Trung. Gần đây, trang báo mạng Sohu của Trung Quốc đã mở một cuộc bình chọn Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ mới (sinh sau năm 1995) với những ứng cử viên là các gương mặt mặt trẻ đang rất được chú ý hiện nay như Lý Lan Địch, Văn Kỳ, Trương Tử Phong, Quan Hiểu Đồng, Tưởng Y Y... Với lượt bình chọn từ hơn 120 nghìn cư dân mạng, cùng 80 nhân vật làm việc trong ngành giải trí, bốn cái tên được trang Sohu công bố là Quan Hiểu Đồng, Trương Tử Phong, Văn Kỳ và Âu Dương Na Na.

1. Quan Hiểu Đồng

Nhận được nhiều lượt bình chọn nhất là "em gái quốc dân" Quan Hiểu Đồng. Mặc dù số lượt bình chọn từ khán giả của Quan Hiểu Đồng chỉ chiếm 11,2% nhưng cô lại nhận được nhiều sự đồng tình từ giám khảo trong giới giải trí, chiếm tới 70%. Quan Hiểu Đồng được nhận xét là người có độ nhận biết cao nhất trong 4 nữ diễn viên. Nổi tiếng từ nhỏ, lại sở hữu ngoại hình xinh đẹp, từng tham gia trong phim điện ảnh của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu, Quan Hiểu Đồng sở hữu đầy đủ yếu tố để được xếp vào một trong Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ mới.

2. Trương Tử Phong

Xếp ở vị trí số 2 là Trương Tử Phong - một diễn viên nhí sở hữu diễn xuất thực lực. Tuy độ nổi tiếng của Trương Tử Phong không được như Quan Hiểu Đồng nhưng cô lại sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ nhiều tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao. Trong năm 2018, Trương Tử Phong còn xuất hiện trong phim điện ảnh Xin Chào, Chi Hoa do Châu Tấn đóng chính. Nữ diễn viên còn được công chúng gọi là Tiểu Ảnh Hậu vì diễn xuất tốt và nổi bật nhất trong lứa diễn viên 10x.

3. Văn Kỳ

Được mệnh danh là "thần đồng diễn xuất", đoạt giải Nữ Diễn viên phụ Xuất sắc nhất Kim Mã lần 20 khi mới 14 tuổi, Văn Kỳ là cái tên nổi bật nhất trong bảng xếp hạng lần này. Trong năm 2019 tới đây, Văn Kỳ còn lấn sân sang mảng truyền hình với một loạt tác phẩm như Tân Thần Điêu Đại Hiệp trong vai Quách Tương. Văn Kỳ cùng Trương Tử Phong là 2 gương mặt thuộc thế hệ 10x đang nhận được rất nhiều kì vọng từ công chúng.

4. Âu Dương Na Na

Xếp ở vị trí cuối cùng và cũng là người nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhất chính là Âu Dương Na Na. Với xuất thân "trâm anh thế phiệt" cùng với khả năng chơi Cello cực đỉnh, việc Âu Dương Na Na "đá chéo" sân sang phim ảnh cùng diễn xuất "đơ" có thâm niên khiến nữ diễn viên không nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả. Cũng giống như Quan Hiểu Đồng, Âu Dương Na Na sở hữu ngoại hình đẹp và phong cách thời trang cực thời thượng, khiến cô trở thành hình mẫu lí tưởng trong giới trẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm