Rò rỉ dàn "cast" Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn thành vợ Càn Long?

Vân Yên - Giang Bùi, Theo Helino 22:35 04/06/2019

Dàn diễn viên chính của "Hoàn Châu Cách Cách" sẽ được giao cho những gương mặt trẻ và nổi tiếng hiện nay như Thái Từ Khôn, Lý Nhất Đồng, Mao Hiểu Đồng, Đồng Mộng Thực...

Tại sự kiện Đêm hội Tencent Films hồi 17/9 năm ngoái, nữ sĩ Quỳnh Dao cho biết bà sẽ hợp tác với Tencent Pictures để sản xuất một phiên bản mới toanh của Hoàn Châu Cách Cách. Nữ nhà văn hứa hẹn sẽ mang đến một Hoàn Châu Cách Cách mới mẻ, gần gũi với giới trẻ hiện nay. Đây sẽ là phiên bản thứ ba sau hai phiên bản được sản xuất vào năm 1998 và 2011.

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 1.

Năm ngoái, Quỳnh Dao cho biết đã sẵn sàng cho bản mới Hoàn Châu Cách Cách. Bản remake lần này được nhà văn hứa hẹn sẽ vô cùng mới mẻ

Ngay sau khi tin tức này được đưa ra, đã tạo nên một làn sóng phản ứng dữ dội trên mạng xã hội weibo của Trung Quốc. Netizen xứ Trung sau khi biết tin thì chỉ biết thở dài ngán ngẩm: "Ngoài remake và chuyển thể ra, các nhà làm phim không còn gì khác để làm nữa hay sao?". Có người còn nói rằng, phải chăng Quỳnh Dao quá thiếu tiền nên mới nhận lời sản xuất, dù cho phiên bản làm lại năm 2011 từng bị công chúng chê tơi tả?

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 2.

Bản Hoàn Châu Cách Cách năm 2011

Thời gian gần đây, đã có thông tin rò rỉ về dàn diễn viên chính của Hoàn Châu Cách Cách, gồm có: Thái Từ Khôn vai Ngũ A Ca, Lý Nhất Đồng vào vai Tiểu Yến Tử, Mao Hiểu Đồng nhận vai Hạ Tử Vi, Đồng Mộng Thực vai Nhĩ Khang, Lý Tâm Ngải vào vai Kim Tỏa.

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 3.

Dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake được blogger tiết lộ gần đây.

Vai Lệnh Phi hiền lương, nhiều lần giúp đỡ Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách sẽ do người đẹp Thẩm Mộng Thần đảm nhận. "Thượng thần Chiết Nhan" Trương Trí Nghiêu sẽ vào vai vị hoàng đế đa tình Càn Long. Nữ diễn viên gạo cội Ô Quân Mai, người từng góp mặt trong "bom tấn cổ trang" Như Ý Truyện sẽ vào vai Kế hoàng hậu.

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 4.

Ổ Quân Mai đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả khi thủ vai Hoàng Thái hậu trong "Hậu Cung Như Ý Truyện".

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 5.

"Thượng thần Chiết Nhan" Trương Trí Nghiêu sẽ vào vai vị hoàng đế đa tình Càn Long.

Bên cạnh những gương mặt lão làng trong nghề sẽ xuất hiện ở phiên bản lần này, dàn diễn viên trẻ của Hoàn Châu Châu Cách Cách cũng gây chú ý không kém. Nữ chính Lý Nhất Đồng được khán giả biết đến nhờ vai nữ chính Nhiếp Khuynh Thành trong phim Bán Yêu Khuynh Thành. Đến năm 2017, nhờ vai Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu, Lý Nhất Đồng chiếm được rất nhiều thiện cảm từ phía khán giả. "Gà cưng" của biên kịch vàng Vu Chính cũng từng tham gia một vai nhỏ trong tác phẩm cổ trang kinh điển Hậu Cung Chân Hoàn Truyện với vai diễn Anh Quý nhân.

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 6.
Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 7.

"Hoàng Dung" Lý Nhất Đồng trong Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Nhờ vào vai Nam Cung Linh trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, người đẹp Mao Hiểu Đồng đã giành được một đề cử Nữ Diễn viên mới Xuất sắc. Năm 2013, cô góp mặt trong ba bộ phim cổ trang đình đám Tân Thần Điêu Đại Hiệp với vai Quách Phù, Thiên Long Bát Bộ vai Chung Linh, Vân Trung Ca vai Thượng Quan Tiểu Muội. Nhờ vai diễn Quách Phù mà người đẹp dần dần tạo dựng được vị trí riêng trong nghề.

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 8.

Năm 2016, nhờ tham gia phim truyền hình "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" vai Nhị Hỷ, Mao Hiểu Đồng càng ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 9.

Mao Hiểu Đồng được dự đoán sẽ vào vai Tử Vi xinh đẹp dịu dàng.

Thái Từ Khôn – chàng "center quốc dân" quyến rũ, tài năng là một gương mặt trẻ đang rất được yêu thích, nổi lên từ khi tham gia chương trình thực tế Idol Producer năm 2018. Nam idol sở hữu ngoại hình hấp dẫn, gương mặt điển trai, nhưng để vượt qua được cái bóng của đàn anh Tô Hữu Bằng là một thử thách lớn đối với anh chàng.

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 10.

Thái Từ Khôn – chàng "center quốc dân" quyến rũ

Thế nhưng, một số cư dân mạng đã cho rằng thông tin về dàn cast này hoàn toàn là "tin vịt". Ở thời điểm hiện tại, Dương Siêu Việt đang là "gà cưng" của Tencent, vai chính Tiểu Yến Tử chắc chắn sẽ được giao cho người đẹp nhóm Rocket Girls chứ không phải Lý Nhất Đồng.

Rò rỉ dàn cast Hoàn Châu Cách Cách remake: Thái hậu Chân Hoàn lần này sẽ trở thành vợ Càn Long? - Ảnh 11.

Vì Dương Siêu Việt là "gà cưng" của Tencent nên khả năng cao vai Tiểu Yến Tử sẽ được giao cho nữ idol.

Hiện tại, thông tin về dàn cast chính thức của Hoàn Châu Cách Cách vẫn nằm trong vòng bí mật. Liệu Lý Nhất Đồng, Thái Từ Khôn hay Mao Hiểu Đồng có thật sự là những cái tên sẽ góp mặt trong Tân Hoàn Châu Cách Cách hay không, chúng ta đành phải đợi câu trả lời chính thức từ ekip sản xuất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm