Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân

GN, Theo Nhịp Sống Việt 16:23 29/01/2020

Các cầu thủ Hà Nội FC đã có một buổi du xuân, đi chùa đầu năm đầy vui vẻ và ý nghĩa trong buổi sáng 29/01.

Đình Trọng cùng dàn sao CLB Hà Nội thích thú với món ăn tuổi thơ

Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân - Ảnh 2.

Các cầu thủ, ban huấn luyện và ban lãnh đạo Hà Nội FC khởi đầu chuyến du xuân của mình bằng việc tới thắp hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Bắc Sơn. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như Lăng Bác, Đền Quán Thánh, Tượng đài Lý Thái Tổ...

Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân - Ảnh 3.

Trên đường đi, một nhóm cầu thủ đã bắt gặp quán bán bò bía, một món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người dân thủ đô. Họ hào hứng rủ nhau vào mua, nhiều người muốn ăn vì "từ sáng chưa kịp ăn gì".

Đình Trọng, Văn Công, Văn Tới hào hứng trò chuyện với người bán. 

Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân - Ảnh 5.
Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân - Ảnh 6.
Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân - Ảnh 7.

Đinh Tiến Thành cũng thử món ăn đường phố của Hà Nội.

Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân - Ảnh 8.

Thủ môn trẻ Minh Hiếu còn có hành động đẹp khi dắt xe hộ một bác gái ở khu vực Đền Quán Thánh.

Một số hình ảnh khác của Hà Nội FC trong chuyến du xuân đầu năm. Ảnh: GN

Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân - Ảnh 9.
Dàn sao Hà Nội FC du xuân: Đình Trọng thích thú với món ăn đường phố, thủ môn trẻ có hành động đẹp với người dân - Ảnh 10.

 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm