Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu

SOH, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 29/01/2020

Thế là cũng đã đến ngày Văn Đức và Nhật Linh về chung một nhà...

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu - Ảnh 1.

Chiều 29/1, gia đình của tiền vệ Phan Văn Đức ở xóm 7, xã Tăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã bắt đầu chuẩn bị trang trí cho đám cưới của Văn Đức và Nhật Linh.

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu - Ảnh 3.

Gia đình dựng rạp cưới khá đơn giản. Người nhà của Văn Đức cho biết sáng 29/1, gia đình nhà trai đã đến nhà gái ra mắt họ hàng cô dâu khi gia đình mời khách ăn tiệc tại xã Nghi Lộc, quê cô dâu. Vào chiều cùng ngày, gia đình Văn Đức cũng sẽ mời các khách là bà con cô bác, họ hàng gần xa ở quê Yên Thành đến ăn cỗ và chúc phúc cho ngày vui của Phan Văn Đức.

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu - Ảnh 4.

Còn đám cưới sẽ chính thức được tổ chức vào ngày mai 30/1 tại một khách sạn ở thành phố Vinh với các khách mời là đồng đội, đồng nghiệp, bạn bè của cô dâu chú rể...

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu - Ảnh 5.

Cô dâu Nhật Linh cũng đã về nhà chồng vào sáng 29/1. Đến sáng 30/1, nhà trai sẽ di chuyển trên 4 ô tô đi từ Yên Thành đến khách sạn. Riêng xe hoa sẽ qua Nghi Lộc đón dâu rồi cũng sẽ đến khách sạn để tổ chức lễ cưới.

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu - Ảnh 6.

Tấm ảnh được in to dựng tại hội trường cưới nhà Văn Đức.

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu - Ảnh 7.

Các cụ già chuẩn bị trầu cau tiếp khách.

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu - Ảnh 8.

Vật ấn tượng khi vào nhà Văn Đức là chiếc tủ đựng các huy chương, cúp liên quan đến sự nghiệp cầu thủ của Văn Đức.

Cận cảnh nhà Phan Văn Đức trước đám cưới với Nhật Linh: Giản dị đón khách quê hương, làm rõ lịch trình tổ chức cưới và đón dâu - Ảnh 9.

Những chiếc áo mà Văn Đức trân trọng.

Một số hình ảnh ảnh được Văn Đức treo tại nhà riêng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm