Dàn sao 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đụng độ Hai Mươi Bất Hoặc, hội "gái già" tính hồi xuân hay gì?

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 28/07/2020

Hội "gái già" 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ gặp gỡ nhóm nữ sinh Hai Mươi Bất Hoặc dẫn đầu bởi Quan Hiểu Đồng, tạo nên "vũ trụ chị em" vô cùng hoành tráng.

  Tựa phim 30 Chưa Phải Là Hết đang chứng tỏ sức hút của mình khi liên tục ghi điểm tuyệt đối trên các BXH rating truyền hình trong nước, tất cả nhờ vào cốt truyện chân thực, đánh thẳng vào những thăng trầm cuộc sống đời thường, ngoài ra còn ghi dấu ấn bởi dàn sao gồm những "bóng hồng" vừa xinh đẹp vừa nhập vai là Giang Sơ ẢnhĐồng Dao và Mao Hiểu Đồng.

  Dàn sao 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đụng độ Hai Mươi Bất Hoặc, hội gái già tính hồi xuân hay gì? - Ảnh 1.

  Trong tập 9 vừa qua, nhà sản xuất đã "chơi lớn" khi liên kết hai thế giới của 30 Chưa Phải Là Hết và một tựa phim cũng đang hot không kém là Hai Mươi Bất Hoặc, hợp nhất thành một "vũ trụ truyền hình". Cụ thể, sau khi nhân vật Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) trở về từ chuyến du thuyền, cô đã dành ra một ngày đạp xe hóng gió cùng Cố Giai (Đồng Dao) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng). Sau đó, cả ba đã ghé vào dự thính lớp học của một ngôi trường gần đó.

  Bộ ba 30 Chưa Phải Là Hết lẻn vào lớp người ta làm loạn.

  Dàn sao 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đụng độ Hai Mươi Bất Hoặc, hội gái già tính hồi xuân hay gì? - Ảnh 3.

  Dàn cast 30 Chưa Phải Là Hết ngồi cuối lớp.

  Dàn sao 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đụng độ Hai Mươi Bất Hoặc, hội gái già tính hồi xuân hay gì? - Ảnh 4.

  Dàn cast Hai Mươi Bất Hoặc ngồi đằng trước.

  Dàn sao 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đụng độ Hai Mươi Bất Hoặc, hội gái già tính hồi xuân hay gì? - Ảnh 5.

  Quan Hiểu Đồng cảm thấy khó hiểu với ba bà chị lạ mặt sau lưng.

  Tưởng rằng đó chỉ là một phòng học bình thường ngẫu nhiên, nhưng thật bất ngờ khi ngồi đằng trước hội chị em 30 Chưa Phải Là Hết lại chính là bộ tứ nữ sinh của Hai Mươi Bất Hoặc. Lúc này, các nhân vật gồm Lương Sảng (Quan Hiểu Đồng), Khương Tiểu Quả (Bốc Quan Kim), Đại Bảo (Đổng Tư Di), Thạch Đầu (Lý Canh Hy) đang chuẩn bị cho bài tiểu luận, sẵn tiện than thở về việc bản thân sẽ trở nên già nua thế nào trong 10 năm nữa.

  Chị quậy gì đó chị sales Mạn Ni?

  Đã nghe lén mà Hiểu Cần cũng không quên "khịa" anh chồng Trần Dữ ở nhà.

  Những chia sẻ này khiến bộ ba 30 Chưa Phải Là Hết bật cười vì độ ngây ngô, song cũng đúng lúc để họ tự chiêm nghiệm lại cuộc sống của mình. Những thứ như mau lão hoá, sắc đẹp đi xuống như tàu lượn, làm bà nội trợ quẩn quanh trong nhà, tất cả ai cũng phải trải qua dù là ở tuổi 30 hay thậm chí 40, 50,... Thế nhưng, Vương Mạn Ni, Cố Giai và Chung Hiểu Cần cũng chỉ lặng lẽ mỉm cười, tự mình châm chọc đôi ba câu vì dù sao họ cũng đang trải qua chúng, và đón nhận mọi thứ như một lẽ tự nhiên. Sau cùng, cái khiến cuộc sống thú vị đó chính là những thăng trầm, vui buồn bất ngờ nhất.

  Cười ồn ào gì đó mấy chị yêu ơi?

  Nhục quá rồi thôi lướt lẹ...

  Dàn sao 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đụng độ Hai Mươi Bất Hoặc, hội gái già tính hồi xuân hay gì? - Ảnh 10.

  Ba chị em còn đi ăn kem, kết thúc một ngày rong ruổi.

  Đừng quá bất ngờ hay hoang mang khi bỗng dưng hai dàn cast của hai phim lại chạm mặt nhau thế này. 30 Chưa Phải Là Hết và Hai Mươi Bất Hoặc đều được sản xuất bởi chung một công ty - Linmon Pictures, vì thế đôi khi hai nhà ủng hộ nhau cũng là chuyện bình thường. Ngược lại, chi tiết này còn giúp gây nên hứng thú cho người xem, tạo nên một thế giới nho nhỏ xoay quanh phái đẹp và cuộc sống của họ ở những cột mốc tuổi đời khác nhau. Hiện tại, cả hai dự án đều đang thống lĩnh BXH rating truyền hình mỗi ngày, cho thấy quyền lực tuyệt đối của "chị chị em em" làng phim Hoa ngữ.

  Dàn sao 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đụng độ Hai Mươi Bất Hoặc, hội gái già tính hồi xuân hay gì? - Ảnh 11.

  30 Chưa Phải Là Hết hạng 1, theo sau là Hai Mươi Bất Hoặc hạng 2 trên BXH rating truyền hình ngày 23/7.

  Xem full trích đoạn tập 9 của 30 Chưa Phải Là Hết có màn cameo của dàn cast Hai Mươi Bất Hoặc

  30 Chưa Phải Là Hết đang lên sóng 2 tập/ngày vào lúc 21h00 trên Tencent Video.

  (Nguồn: Tencent Video)

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm