Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ

Ngọc Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 12/09/2022

Trong dịp lễ tốt nghiệp, các nàng hậu khoe nhan sắc mỹ miều và thần thái rạng rỡ.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhận bằng loại xuất sắc

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Miss World Vietnam, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhận tin vui tốt nghiệp ở trường ĐH Ngoại Thương. Nàng hậu sinh năm 2000 theo học ngành Kinh tế đối ngoại, cô có bài khóa luận tốt nghiệp đạt 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0. Với điểm số gần như tuyệt đối này, Lương Thuỳ Linh tốt nghiệp loại xuất sắc.

Trong suốt nhiệm kỳ gần 3 năm ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thuỳ Linh được khen ngợi là người đẹp tri thức. Dù lịch trình công việc rất bận rộn nhưng nàng hậu luôn ưu tiên việc học văn hoá ở trường, Lương Thuỳ Linh thường xuyên kết hợp giữa đi công tác và làm bài tập. Ngay khi nàng hậu gen Z đạt thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc, nhiều sao Việt đã vô cùng bất ngờ, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung còn "thưởng nóng" một chiếc ô tô. Ngày 11/9 vừa qua, Lương Thuỳ Linh đã diện áo cử nhân để chính thức kết thúc 4 năm đại học. Nhan sắc nàng hậu trong ngày lễ Tốt nghiệp nổi bần bật và khiến bao người mê đắm.

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 1.

Lương Thuỳ Linh tươi rói trong ngày lễ tốt nghiệp ở trường Đại học Ngoại Thương

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 2.

Lương Thuỳ Linh mỉm cười hạnh phúc trong ngày đặc biệt, nàng hậu gen Z nhận bằng loại xuất sắc

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 3.

Lương Thuỳ Linh vừa kết thúc nhiệm kỳ gần 3 năm vô cùng thành công ở Miss World Vietnam

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 4.

Nàng hậu được kỳ vọng sẽ vụt sáng và lột xác hơn nữa trong tương lai

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa

Phương Anh là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, hiện người đẹp là đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế). Với khả năng ngoại ngữ thông thạo, khuôn mặt xinh xắn, cách ứng xử thông minh,... Á hậu Phương Anh được kỳ vọng sẽ mang chiếc vương miện quyền lực về Việt Nam.

Trong thời gian đương nhiệm, Phương Anh đã tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin tại Đại học RMIT Việt Nam với điểm số là 3.5/4 điểm, thuộc top 15% của ngành này trên toàn quốc. Đến tháng 9/2021, Phương Anh tiếp tục thông báo tin vui liên quan đến học tập. Nhờ sự nỗ lực của bản thân, Phương Anh nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại ĐH RMIT, cô đạt mức học bổng cao nhất của trường là 50% - tương đương 310 triệu đồng cho toàn bộ chương trình học trong 1,5 năm.

Nàng hậu 9x từng chia sẻ: "Phương Anh xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và động viên từ lúc biết mình ấp ủ dự định học lên Thạc sĩ. Học bổng mình đạt được là nhờ có sự giúp đỡ của mọi người. Cảm ơn mẹ yêu đã luôn bên con. Em cảm ơn chị Phạm Kim Dung đã cho em nhiều lời khuyên hữu ích...".

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 5.

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa tại trường đại học

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 6.

Sau đó, nàng hậu tiếp tục nhận học bổng hơn 300 triệu đồng để tiếp tục học thạc sĩ

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 7.

Phương Anh hiện là BTV tại đài truyền hình, MC song ngữ tại các sự kiện

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 8.

Đồng thời, nàng hậu cũng là đại diện Việt Nam đến với Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế)

Á hậu Phương Nga đạt 9,3 điểm cho luận án tốt nghiệp

Đăng quang trong thời gian còn đang học Đại học, Bùi Phương Nga luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi vai trò. Sau thời gian dài nỗ lực, Á hậu Phương Nga đã tốt nghiệp loại giỏi ngành Tài chính ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nàng hậu sinh năm 1998 đạt điểm tốt nghiệp là 4.49/5, bảo vệ luận án tốt nghiệp theo đúng tiến trình và đạt số điểm cao ngất ngưởng là 9,3.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 theo đuổi công việc làm MC tại đài truyền hình. Do muốn bổ sung kiến thức để phát triển bản thân nên Á hậu Phương Nga quyết định học văn bằng 2 vào tháng 11/2021. Bạn gái Bình An mong muốn có thêm một bằng đại học về khối ngành xã hội, đặc biệt là truyền thông nên chọn học ngành Truyền thông xã hội (Social Media) tại ngôi trường cả bốn nhà vô địch quý của Olympia mùa thứ 20 theo học.

Nói về việc học thêm 1 văn bằng, Phương Nga chia sẻ: "Bản thân Nga đã cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định đi học tiếp. Chuyên ngành học trước đây của Nga là về tài chính và không liên quan nhiều đến công việc hiện tại. Do đó Nga mong muốn mình có thể học thêm một bằng đại học về khối ngành xã hội, đặc biệt là ngành truyền thông để có thêm kiến thức chuyên ngành và những thông tin mới nhất về xã hội nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc của một BTV, MC".

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 9.

Phương Nga bảo vệ luận văn tốt nghiệp đạt điểm số 9,3 - điểm số cực ấn tượng tại trường

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 10.

Nhờ sự cố gắng từng ngày, Phương Nga tốt nghiệp loại xuất sắc. Nhan sắc nàng hậu trong ngày thành cử nhân khiến bao người ngưỡng mộ

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 11.

Sau khi tốt nghiệp không lâu, Phương Nga tiếp tục theo học văn bằng 2

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 12.

Phương Nga đang là MC tại đài truyền hình, MC ở nhiều sự kiện lớn và được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Lê Âu Ngân Anh tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh

Lê Âu Ngân Anh được biết đến là một trong những nàng Hậu nhiều điều tiếng. Sau vài cuộc thi nhan sắc, Ngân Anh đã dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc học. Sau 1,5 năm vắng bóng để du học, Ngân Anh chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại trường Đại học danh giá Salford (Manchester, Anh) vào năm 2019.

Luận văn bảo vệ của cô đề cập đến sự tranh cãi về quan niệm nữ quyền trong các cuộc thi nhan sắc cũng như các yếu tố quyết định để tổ chức thành công một cuộc thi sắc đẹp. Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều đấu trường cũng như nền tảng học vấn đã giúp bài thuyết trình của nàng Hậu được đánh giá tốt và xếp hạng ưu theo tiêu chuẩn đánh giá luận văn thạc sĩ của ĐH Salford. Sau khi trở về nước, Lê Âu Ngân Anh trở thành một trong những giảng viên trẻ tuổi nhất tại trường Đại học Hoa Sen. Hiện tại, nàng hậu đã lấy lại được thiện cảm và xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 13.

Lê Âu Ngân Anh chọn phát triển con đường tri thức sau khi trải qua những ồn ào

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 14.

Giờ đây, Ngân Anh là nữ giảng viên trẻ ở trường Đại học Hoa Sen

Trong một lần tâm sự cùng chúng tôi, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chia sẻ: "Thật ra không ai muốn mình bắt đầu bởi những điều tiếng và ồn ào để lại những ấn tượng không tốt đẹp trong mắt mọi người. Thời điểm 3 năm trước, tôi phải tự công nhận rằng mình bắt đầu mọi thứ với con số 0 tròn trĩnh, 0 người ủng hộ, 0 ai tán thành, 0 lời khen ngợi. Tất cả mọi người đều hoài nghi về thực lực và nhan sắc của tôi. Tất nhiên, lúc đầu tôi cảm thấy không vui, nói thẳng ra là khủng hoảng về mặt tinh thần rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành hơn, tôi bắt đầu ngẫm lại và ngộ ra rằng, có Ngân Anh với những bước xuất phát điểm với 0% sự ủng hộ từ mọi người, mới có Ngân Anh ngày hôm nay. Đây cũng là thước đo để mọi người thấy được, trong suốt thời gian qua, tôi đã nỗ lực nhiều như thế nào".

Dàn mỹ nhân Việt ngày tốt nghiệp: Lương Thuỳ Linh - Phương Anh nổi bật, 1 nàng hậu nhận bằng thạc sĩ - Ảnh 15.

Ngân Anh đã cố gắng từng ngày để chinh phục người hâm mộ

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày