Hoa hậu Lương Thùy Linh được tặng xe hơi khi vừa hết nhiệm kỳ

Thuỳ Trang, Theo Người lao động 15:52 17/08/2022

Ngay khi vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được món quà khủng từ đạo diễn Hoàng Nhật Nam là chiếc xe hơi nhân ngày sinh nhật tuổi 22.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được tặng xe hơi khi vừa hết nhiệm kỳ - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa kết thúc nhiệm kỳ khi người đẹp Đồng Nai Huỳnh Phạm Mai Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Sinh nhật tuổi 22 ngay sau khi vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Lượng Thùy Linh bất ngờ nhận được quà tặng đến từ "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung và tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đó là chiếc ôtô 4 chỗ, hiệu Honda, có giá gần 700 triệu đồng.

Nói về quyết định chơi lớn của mình, "bà trùm hoa hậu" cho biết Lương Thùy Linh đã có một nhiệm kỳ rất dài (3 năm) và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoa hậu của mình.

Hai năm trước, khi dịch Covid-19 bùng phát, Lương Thùy Linh đã rất năng nổ trong các hoạt động chống dịch như giúp đỡ những trường hợp cần thiết, nấu ăn giúp người có hoàn cảnh khó khăn,… Bên cạnh đó, cô cũng vừa tốt nghiệp đại học loại xuất sắc. Chưa kể, năm trước, sinh nhật 21 tuổi của hoa hậu cũng rơi vào thời điểm dịch nên Lương Thùy Linh không có một sinh nhật trọn vẹn. Từ tất cả các yếu tố đó, "bà trùm hoa hậu" cùng chồng là đạo diễn Hoàng Nhật Nam quyết định tặng Lương Thùy Linh chiếc xe hơi để thuận tiện cho công việc trong tương lai.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được tặng xe hơi khi vừa hết nhiệm kỳ - Ảnh 3.

Vừa tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, Lương Thùy Linh chuẩn bị học thạc sĩ

Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, Lương Thùy Linh tập trung phát triển sự nghiệp bản thân. Cô đang chuẩn bị cho khóa học thạc sĩ (học online từ một trường quốc tế). Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh sẽ tập trung cho công việc MC.

Theo tiết lộ từ phía Lương Thùy Linh, cô đã nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng thời gian qua, vì phải tập trung để hoàn thành tốt nghiệp đại học nên chưa thể tham gia. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô đã sẵn sàng và sớm ra mắt công chúng trong vai trò diễn viên.

Nhận được nhiều lời khen ngợi trong khâu tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vừa diễn ra ở Quy Nhơn - Bình Định, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tiết lộ Tổ chức Hoa hậu Thế giới đang gợi ý Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023. Phía công ty Sen Vàng đang suy xét điều kiện có thể để cuộc thi Hoa hậu Thế giới trong tương lai gần sẽ được tổ chức ở Việt Nam. Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ là một trong những người tham gia tổ chức những sự kiện lớn như các cuộc thi nhan sắc quốc tế với vai trò giám đốc kinh doanh, sản xuất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm