Chuyên trang sắc đẹp dự đoán Á hậu Phương Anh lọt top cao tại Hoa hậu Quốc tế

Vũ Toàn, Theo VOV.VN 10:35 25/08/2022

Trang Itspageantstimes dự đoán Á hậu Phương Anh sẽ đứng thứ 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Nhật Bản.

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Itspageantstimes mới đây vừa đăng tải bảng dự đoán vị trí cho các người đẹp tại Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế), trong đó, đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Anh. Theo đó, Á hậu Phương Anh được xếp hạng ở vị trí thứ 3. Người đẹp dẫn đầu bảng là đại diện đến từ Peru, vị trí tiếp đó là đại diện của Philippines.

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán Á hậu Phương Anh lọt top cao tại Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 1.

Những dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy hầu hết các bảng xếp hạng đều khá sát với những giải thưởng được trao thực tế.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Á hậu Phương Anh được đánh giá cao tại Miss International 2022. Trước đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng dự đoán Phương Anh nằm trong top 5.

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán Á hậu Phương Anh lọt top cao tại Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 3.

Trước đó, Á hậu Phương Anh chính thức thông báo cô sẽ lên đường đến với Hoa hậu Quốc tế vào tháng 12 năm nay. Người đẹp cho biết: "Hiện tại, Phương Anh cùng với ekip đã và đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này".

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh đã khiến giới hâm mộ sắc đẹp phải chú ý đến cô bởi ánh hào quang của vẻ đẹp tri thức và lòng nhân ái. Như thông tin đã cung cấp trước đó, vào tháng 9/2021, Phương Anh vinh dự nhận được suất học bổng thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu (Master of Global Trade) của Đại học danh giá RMIT.

Cô cho biết: "Tôi may mắn nhận mức học bổng cao nhất của trường là 50% - tương đương 300 triệu đồng - cho toàn bộ chương trình học trong 1,5 năm. Tôi đã ấp ủ dự định lên cao học sau khi tốt nghiệp cử nhân. Vì cuộc thi Miss International hoãn thêm một năm, tôi sẽ dồn hết thời gian sắp tới cho việc học".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm