Dân mạng xin quỳ với cô gái mua heo đất giá 100k, nuôi 4 năm đập ra "thu hoạch" được hẳn... 97k

BOBO, Theo Helino 21:22 15/09/2018

Đây chính xác là một "thương vụ" nuôi heo thất bại mà lý do vì sao thì hãy đọc chia sẻ của "khổ chủ" trong bài viết này bạn sẽ biết được ngay thôi!

Cuối tuần rồi chúng ta hãy cùng lắng nghe những chuyện vui vẻ một chút nào. Câu chuyện được kể bạn Lê Thanh Huyền đảm bảo sẽ đưa bạn qua khá nhiều cung bậc cảm xúc. Đầu tiên là hoang mang khó hiểu, sau đó là ngỡ ngàng chấp nhận sự thật, rồi cuối cùng là cười xoà vì một chút cảm giác bất lực. Câu chuyện hài có thật này nói về 1 con heo đất.

"Mọi người tính giúp mình với. Mua lợn 100k từ 4 năm trước giờ đến thì đập ra còn có 97k thì là lỗ hay lãi? Mà con Pi (tên con heo đất) chết không nhắm mắt, nghĩ thương nó nhỉ?", Thanh Huyền viết.

Kèm theo status này là clip Huyền đập heo đất, đúng là cô bạn đã lôi ra từ trong bụng heo một số tiền lẻ cùng vài tờ tiền polymer, tổng cộng lại không quá 100k - chưa bằng cả tiền mua con heo đất.

Nuôi heo đất âm tiền là có thật các bạn ơi!

Người ta nuôi heo đất cốt yếu là nhắc nhở bản thân mình phải biết tiết kiệm, tích tiểu thành đại. Bạn vẫn còn nhớ những clip khui heo với số tiền lên đến vài trăm triệu thậm chí là cả tỷ đồng khiến dân mạng ố á trước đây chứ?

Ấy vậy mà cách nuôi heo của Huyền còn độc đáo và gây chú ý hơn thế nhiều. Nuôi heo 4 năm, kết quả nhận được là "lỗ" 3k. Không phải ai cũng có siêu năng lực như Huyền đâu.

Liên hệ với cô bạn để tìm hiểu cách nuôi heo có 1-0-2 này, Huyền tâm sự thật: "Cách đây 4 năm trong một lần mình sang chơi nhà bạn mình thấy nó có con heo và cầm lên lắc lắc thì thấy có tiền bên trong. Mình tưởng nhiều lắm. Mình hỏi nó có bán lại không? Nó bảo: Bán! Mình mua lại với giá 100k kèm theo số tiền có sẵn bên trong đấy.

Dân mạng xin quỳ với cô gái mua heo đất giá 100k, nuôi 4 năm đập ra thu hoạch được hẳn... 97k - Ảnh 2.

Sau 4 năm, một người bạn khác gạ mình hãy đập heo đi, đúng lúc đang hết tiền nên mình đập luôn. Hoá ra bên trong có 97k. 4 năm nay có đồng nào tiêu đồng ấy, chẳng bao giờ nghĩ đến sự tồn tại của em nó nên mới ra nông nỗi ấy".

Dân mạng xin quỳ với cô gái mua heo đất giá 100k, nuôi 4 năm đập ra thu hoạch được hẳn... 97k - Ảnh 3.

Chân dung cô chủ nuôi heo âm cả tiền.

Cái gì cũng có lý do của nó các bạn nhỉ? Nuôi heo hay làm bất cứ việc gì mà chỉ ngồi chờ kết quả không coi trọng quá trình thì... lỗ sấp mặt là có thật. Dù sao đi nữa, đây cũng chỉ là một câu chuyện vui mang lại tiếng cười cho dân mạng trong những ngày cuối tuần. Lỗ hay lãi tự mọi người đã có câu trả lời cho riêng mình!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm