3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng

V, Theo Helino 00:05 20/07/2018

Vốn đã là những cái tên quá nổi tiếng trên mạng xã hội, thế nên khi chơi thân với nhau thì sức ảnh hưởng cứ gọi là gấp hai, gấp ba lần. Chưa kể kéo theo cơ số những sự ganh tị vì tình bạn quá sức tuyệt vời.

Mỗi ngày lướt Instagram, chúng ta được nhìn ngắm bao nhiêu là những con người hay ho, thú vị. Người thì đi du lịch nhiều đến chóng mặt, người thì chỉnh ảnh đẹp ảo diệu không ai bằng, người khác thì lại hài hước và luôn biết cách mang tiếng cười đến cho những người xung quanh. Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu những con người vốn đã hot lại trở thành bạn thân của nhau? Chắc chắn là sức hút tăng lên gấp bội rồi!

Thời gian gần đây, nếu để ý thì bạn sẽ thấy trên Instagram có sự xuất hiện của rất nhiều những cặp bạn thân mới. Đáng quý hơn nữa là khi sự thân thiết này có được nhờ vào một khoảng thời gian dài tìm hiểu, trải qua nhiều thứ cùng nhau chứ không chỉ đơn thuần là những đôi bạn "chơi cho có tụ". Nhìn vào những cặp bạn thân này mà ai cũng cảm thấy thích thú và ao ước mình sẽ có được một tình bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ như vậy.

Cùng điểm danh xem 3 cặp bạn thân mới nổi trên MXH là ai nhé!

Hà Trúc - Monsimi

Hà Trúc và Monsimi (tên thật Ngô Tuấn Phát) quen nhau cách đây khoảng 3 năm. Khi đó, Hà Trúc còn là gương mặt mới trong làng mẫu lookbook Sài Gòn và Monsimi còn đang tập tành làm stylist/ nhiếp ảnh. Biết nhau thông qua công việc nhưng rồi dần dần, Hà Trúc và Tuấn Phát trở thành bạn thân lúc nào không hay.

3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 1.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 2.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 3.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 4.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 5.

Đam mê ăn uống cùng tình yêu thời trang có lẽ là hai điểm chung lớn nhất của đôi bạn này. Những lúc đi ăn, Hà Trúc luôn rủ Monsimi đi cùng để còn chụp ảnh mình lúc đang hạnh phúc nhâm nhi đủ thứ trên đời. Còn những lúc Monsimi cần ai đó chụp #outfitoftheday thật ngay ngắn thì cô em Hà Trúc luôn là người được nhớ đến đầu tiên.

3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 6.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 7.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 8.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 9.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 10.

Thời gian gần đây, cả hai còn thường xuyên đi du lịch với nhau. Từ Đài Loan cho đến Phú Quốc, Hạ Long - những chuyến đi của "Hà Mi" và Hà Trúc lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười và khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú. Có được những người bạn cực cool như thế này chẳng phải là ước mơ của rất nhiều người hay sao!

Louis Hà - Teela Ý Nhi

Louis Hà và Teela Ý Nhi đều là những cái tên quen thuộc với giới trẻ. Nếu như Louis Hà được biết đến là một fashionista với phong cách ăn mặc vintage thú vị thì Teela Ý Nhi lại là gương mặt người mẫu lookbook được yêu thích hàng đầu Sài Gòn.

3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 11.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 12.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 13.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 14.

Cả hai biết nhau từ những ngày đầu lập nghiệp ở Sài Gòn, cùng nhau chia sẻ tình yêu bất tận với thời trang và luôn xuất hiện với nhau. Trên Instagram, cứ ở đâu có "chị ba" Louis Hà là cũng sẽ có Teela. Không những là đôi bạn thân mới nổi mà Louis Hà và Teela còn có vô số những người bạn khác cũng cool không kém như Kaylee Hwang, Kelbin và đặc biệt nhất phải kể đến chính là 42TheHood.

3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 15.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 16.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 17.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 18.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 19.

Xinh đẹp, giỏi giang và có gu thời trang được giới trẻ yêu thích nên chẳng có gì lạ khi đôi bạn luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Những khoảnh khắc tình bạn của Louis Hà và Teela lúc nào cũng nhận về hàng ngàn like trên MXH.

Kiều Trinh Xíu - Trang Hý

Hai phong cách, hai hình ảnh tưởng chừng không liên quan gì đến nhau, ấy vậy mà Trang Hý và Trinh Xíu lại đang là đôi bạn thân mới nổi và được rất nhiều người yêu thích đấy!

"Vì yêu là nhớ" phiên bản lầy lội của Kiều Trinh và Trang Hý

"Khi cô đơn em nhớ em ai" - Kiều Trinh ft. Trang Hý

Thời gian gần đây, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi thấy hai cô gái này thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Từ đi ăn, đi chơi, đi mua sắm cho đến những chuyến đi du lịch xa xôi - Trinh Xíu và Trang Hý lúc nào cũng như hình với bóng.

3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 22.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 23.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 24.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 25.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 26.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 27.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 28.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 29.
3 đôi bạn thân mới nổi trên Instagram: Cặp thì sang và ảo hết phần thiên hạ, cặp lại hài hước bá đạo không ai bằng - Ảnh 30.

Không những vậy, với bản tính "lầy lội" vốn có, Trang Hý còn lôi kéo hotgirl trà sữa vào "tuyển tập tào lao" của mình nữa chứ. Nhìn vào những hình ảnh và clip nhí nhố mà Kiều Trinh và Trang Hý đăng tải, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một cặp bạn thân "chuyên mua vui" trong thời gian sắp tới!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm