Dân mạng thi nhau khoe kỉ niệm đáng yêu với các anh shipper nhân chuỗi ngày ở nhà lắm, mua đồ online nhiều

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 01/04/2020

Hóa ra mấy anh shipper không chỉ chịu trách nhiệm chuyển đồ đến cho chúng ta đâu mà đôi khi họ còn hài hước và dễ thương đến lạ lùng!

Thời buổi dịch bệnh, phải ở nhà suốt ngày chẳng được ra đường thì việc gọi ship đúng là một sự lựa chọn đúng đắn. Các anh shipper chu đáo có thể mang cả thế giới đến cho bạn, từ những thứ to đùng như đồ đạc, đến những đồ vừa vừa như quần áo, váy vóc, và tất nhiên là không thể thiếu được đồ ăn.

Bên cạnh đó, cũng chính các anh shipper ấy có đôi khi lại là người mang đến niềm vui cho chúng ta bởi sự dễ thương và hài hước của mình. Anh thì nhắn tin thủ thỉ cho bạn như người yêu, anh thì thuộc thời gian biểu của bạn hơn cả phụ huynh, anh thì ngô ngố, đi ship đồ thôi mà làm bạn cười đau bụng...

Bạn từng có kỉ niệm nào đáng nhớ với mấy nhân viên ship hàng như thế không nhỉ?

1. Anh ship tui quen cứ canh 12h20 trưa lúc tui ở trước coi nhà thì mới giao, ổng sợ giao hàng gặp ba tui là tui bị chửi vì tội suốt ngày mua đồ. (Minh Thơ)

Dân mạng thi nhau khoe kỉ niệm đáng yêu với các anh shipper nhân chuỗi ngày ở nhà lắm, mua đồ online nhiều - Ảnh 1.

2. Đặt đồ nhiều lần quá, anh shipper tới giao hàng thuộc luôn cái tên Instagram. Hôm bữa lấy FB đặt tên thật mà ảnh tới giao vẫn hí ha hí hửng: "Nguyệt Hy Hy" ơi nhận hàng nè "Nguyệt Hy Hy". Rồi không cần nói ổng cũng biết mình đi học, mỗi lần giao toàn 11h45 gọi hỏi giờ em về tới nhà chưa, nhận hàng luôn hay 4h chiều. (Nguyễn Thị Minh Nguyệt)

3. Ông shipper của mình còn nhớ giờ giấc đi làm, đi uống cafe, giờ hay ở nhà... của mình hơn cả ba mẹ mình luôn, ổng như gián điệp ấy nhưng mà quý lão. (Phan Truong)

4. Ông shipper chỗ tôi quen tôi đến nỗi mỗi lần giao hàng không thèm gọi điện thoại lấy 1 cuộc, cứ thế vào đầu dãy trọ gọi cả tên cúng cơm của tôi: "LQG ơi ra nhận hàng đê". Có bữa lén chồng đặt hàng mà ổng giao cái vợ chồng gank nhau cả buổi trưa. (Lâm Quỳnh Giao)

5. 8h sáng shipper dựng đầu mình dậy giao đồ, nói là giao sớm cho em dậy sớm. Hôm nào ngủ dữ quá không nghe máy, hôm sau giao lại thì khịa thêm câu tối em đi ăn trộm hả mà ngủ nướng dữ. Giờ giao quen cái thành khỏi gọi, chạy tới nhà luôn. (Đoàn Ngọc Yến Nhi)

Dân mạng thi nhau khoe kỉ niệm đáng yêu với các anh shipper nhân chuỗi ngày ở nhà lắm, mua đồ online nhiều - Ảnh 2.

6. Lão shipper sau hơn 1 tháng không gặp tui: "Dạo này đen thế em? Hình như còn béo lên nhỉ?". (Lăng Hương)

7. Anh shipper: "Bé đi từ từ thôi, không cần vội đâu, anh đợi bé". Đùa, đúng là quen mặt có khác, nói chuyện nhẹ nhàng khác hẳn lần đầu giao hàng cho nhau. (Lê Thị Huyền Trang)

8. Anh ship giao hàng đúng ngày em đang học, gọi mấy lần em đều phải nói em đang trong lớp. Vậy là trưa 12h, em đang ngủ trưa mà ổng không thèm gọi luôn cứ đứng trước cửa vậy đó cho chó nó sủa chơi, mãi sau má em vào nói có ai đứng trước cửa chờ kìa em mới lật đật chạy ra. (Bảo Trân)

9. Shipper giao đồ mà mấy bà hàng xóm đồn con kia có bạn trai, còn được trai tặng đồ cho nữa. Được thế đã hay! (Ngô Loan)

10. Hôm nào mình make-up hay đánh chút son thì anh shipper sẽ không nhận ra mình, còn hôm nào không đánh son, đầu bết xuống nhận hàng thì y như rằng anh shipper sẽ khịa mình: "Thảo đấy hả?". (Ren Ren)

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé

Dân mạng thi nhau khoe kỉ niệm đáng yêu với các anh shipper nhân chuỗi ngày ở nhà lắm, mua đồ online nhiều - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm