Gái xinh tự "bóc phốt" bản thân xuề xoà khi làm việc ở nhà nhưng dân tình lại nức nở khen làn da cực phẩm

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 30/03/2020

Mặt mộc mà xinh thế này thì cần gì phải trang điểm nhiều nhỉ?

Làm việc ở nhà (work from home) là khái niệm mà gần đây chúng ta ta phải tập quen khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng căng thẳng. Work from home có khá nhiều ưu điểm như là bạn không tốn thời gian di chuyển từ nhà đến công ty, không phải hít khói bụi kẹt xe và cũng không quá cầu kì, chỉn chu trong việc ăn mặc.

Mới đây, topic tâm sự về việc work from home đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó, một cô bạn có nick name là Tiểu Nhạn, ở Trung Quốc đã tự "bóc phốt" sự xuề xoà của bản thân trong những ngày làm việc ở nhà. 

Cô bạn chia sẻ: "Được làm việc tại nhà quả là niềm hạnh phúc vô biên với mấy đứa lười như tôi. Sáng không cần dậy sớm ngồi cả tiếng trang điểm, tô vẽ. Cũng không cần mặc quần áo lịch sự mà suốt ngày mặc pyjama thùng thình. Đôi lúc soi gương tự thấy có chút cẩu thả nhưng thôi, thế cho thoải mái, cũng chẳng ai dòm ngó hay đánh giá." Tiểu Nhạn còn đính kèm một tấm ảnh mặt mộc của bản thân và ảnh lúc chỉn chu đi ra đường.

Gái xinh tự bóc phốt bản thân xuề xoà khi làm việc ở nhà nhưng dân tình lại nức nở khen làn da cực phẩm - Ảnh 1.

Mặt mộc xinh xắn của Tiểu Nhạn

Gái xinh tự bóc phốt bản thân xuề xoà khi làm việc ở nhà nhưng dân tình lại nức nở khen làn da cực phẩm - Ảnh 2.

Lúc trang điểm thì ngọt ngào khó cưỡng thế này!

Tuy nhiên, xuề xoà đâu không thấy chứ chỉ thấy mặt mộc của Tiểu Nhạn "xinh xỉu". Cô bạn này sở hữu những đường nét rất đi vào lòng người cùng một làn da cực phẩm sáng mịn mà ai cũng ao ước. Đồng ý là khi trang điểm hay ăn mặc chỉn chu, cô bạn rất xinh xắn, đáng yêu cơ mà, mặt mộc này không 10 điểm thì cũng phải 9 điểm chứ đùa à!

Phía dưới phần bình luận, dân tình đã để lại rất nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc của Tiểu Nhạn. Nhiều người thì đồng cảm với cô nàng ở khoản work from home sẽ tranh thủ cho bản thân xuề xoà, thoải mái một chút để dễ làm việc.

Gái xinh tự bóc phốt bản thân xuề xoà khi làm việc ở nhà nhưng dân tình lại nức nở khen làn da cực phẩm - Ảnh 3.

Một cô nàng cũng khoe mặt mộc cùng style xuề xoà khi làm việc ở nhà

Gái xinh tự bóc phốt bản thân xuề xoà khi làm việc ở nhà nhưng dân tình lại nức nở khen làn da cực phẩm - Ảnh 4.

Thêm 1 chiếc mặt mộc cực phẩm

Gái xinh tự bóc phốt bản thân xuề xoà khi làm việc ở nhà nhưng dân tình lại nức nở khen làn da cực phẩm - Ảnh 5.

Ở nhà thì tha hồ mà "bung lụa"

Gái xinh tự bóc phốt bản thân xuề xoà khi làm việc ở nhà nhưng dân tình lại nức nở khen làn da cực phẩm - Ảnh 6.

Một dân mạng khác cũng bất chấp tất cả mà can đảm khoe mặt mộc

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Gái xinh tự bóc phốt bản thân xuề xoà khi làm việc ở nhà nhưng dân tình lại nức nở khen làn da cực phẩm - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm