Dân mạng réo tên 2 anh "Tài" sau trận hòa của U22 Việt Nam

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:41 23/08/2017

Trọng tài và Hồ Tuấn Tài là những cái tên được các CĐV nhắc đến nhiều nhất ở trận U22 Việt Nam hòa U22 Indonesia.

Anh "Tài" đầu tiên không thể bỏ qua là trọng tài chính Omar Mubarak Mazarouai. Trọng tài chính trong hiệp một gây ức chế cho các cầu thủ Việt Nam khi bỏ qua hàng loạt pha phạm lỗi của U22 Indonesia. Do đó các cầu thủ Indonesia được nước lấn tới, ngày càng đá rắn với Việt Nam. Các cầu thủ áo đỏ không kiềm chế nổi đã chất vấn trọng tài chính.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Các cầu thủ Việt Nam ức chế vì trọng tài. Ảnh: Lê Thương.

Công Phượng và một số cầu thủ Việt Nam trong giờ nghỉ giữa hiệp đã trao đổi với trọng tài, phàn nàn về những pha tiểu xảo của Indonesia. Tình hình có vẻ đã cải thiện hơn trong hiệp hai khi Indonesia nhận thẻ vàng liên tục, và Hanif rời sân vì nhận 2 thẻ vàng liên tiếp.

Nhưng đỉnh điểm khiến các fan ức chế chính là quyết định không thổi penalty của ông Omar ở cuối hiệp hai. Quang Hải bị hậu vệ Indonesia đốn ngã trong vòng cấm nhưng U22 Việt Nam không được hưởng quả phạt đền nào.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 3.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 5.

"Tài" thứ hai là tiền đạo Hồ Tuấn Tài. HLV Hữu Thắng tin tưởng tiền đạo người Nghệ An cả trận. Nhưng trong một ngày có nhiều áp lực, Tuấn Tài đã không đáp lại được kỳ vọng. Bóng đá vốn khắc nghiệt như thế. Nhưng ở trận đấu quyết định như thế này, những sai lầm của Tuấn Tài khiến anh nhận chỉ trích.

Nửa sau hiệp hai, Tuấn Tài 2 lần rơi vào thế việt vị nhưng vẫn chạy đến đón bóng, làm lỡ cơ hội của Công Phượng và Văn Toàn. Đến cuối trận, tiền đạo người Nghệ An lại bỏ lỡ đáng tiếc tình huống ghi bàn mười mươi.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 6.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 7.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 8.

Dân mạng réo tên 2 anh Tài sau trận hòa của U22 Việt Nam - Ảnh 9.

Trận hòa 0-0 trước U22 Indonesia khiến các fan Việt Nam rất thất vọng. Để có thể giành quyền đi tiếp, U22 Việt Nam phải dồn sức đá với U22 Thái Lan ở lượt đấu cuối. Trong khi U22 Indonesia cũng quyết tâm giành chiến thắng ở lượt cuối để có hiệu số tốt nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm