HLV Hữu Thắng vẫn bênh vực dù Tuấn Tài bỏ lỡ cơ hội ngon ăn nhất trận

Thiên Bình (Từ Kuala Lumpur), Theo Trí Thức Trẻ 23:04 22/08/2017

HLV Hữu Thắng không giấu được nỗi thất vọng sau trận hòa đáng tiếc của U22 Việt Nam trước U22 Singapore, nhưng vẫn bảo vệ các học trò, kể cả Hồ Tuấn Tài.

Tối 22/8, U22 Việt Nam có trận hòa vô cùng tiếc nuối trước U22 Indonesia. Các học trò HLV Hữu Thắng chơi trên chân, tạo ra vô số cơ hội, thậm chí còn được chơi hơn người trong 25 phút, nhưng vẫn chỉ có được 1 điểm.

"Thật sự tôi rất tiếc về kết quả hòa. Chúng tôi kiểm soát bóng tốt và tạo được nhiều cơ hội hơn. Nhưng biết làm sao được, bóng đá là như vậy. Có lúc may mắn, có lúc không được may mắn", HLV Hữu Thắng không giấu được nỗi thất vọng.

HLV Hữu Thắng vẫn bênh vực dù Tuấn Tài bỏ lỡ cơ hội ngon ăn nhất trận - Ảnh 1.

Trong trận đấu này, Hồ Tuấn Tài là cái tên đáng bị chỉ trích nhất khi liên tiếp bỏ lỡ những cơ hội mười mươi, đặc biệt là tình huống có thể xem là ngon ăn nhất ở cuối trận. Mặc dù vậy, HLV Hữu Thắng vẫn bảo vệ cậu học trò đồng hương.

"Tại sao phải thay Tuấn Tài khi chúng ta hơn người. Với Tuấn Tài ở trên sân, chúng ta có nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Nhưng trong trận đấu chúng ta đã kém may mắn. Thủ môn của Indonesia đã quá xuất sắc".

HLV Hữu Thắng vẫn bênh vực dù Tuấn Tài bỏ lỡ cơ hội ngon ăn nhất trận - Ảnh 2.

Chiến lược gia người Nghệ An cũng lên tiếng chỉ trích công tác trọng tài ở trận đấu này: "Trọng tài đã không đưa ra quyết định đúng. U22 Việt Nam lẽ ra có ít nhất hai quả phạt đền, một quả chạm tay, một quả Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm".

Bên kia chiến tuyến, HLV Luis Milla có thể nở nụ cười mãn nguyện sau trận hòa mà chẳng khác nào một chiến thắng trước U22 Việt Nam. Các cầu thủ U22 Indonesia đã thi đấu như những chiến binh để có được trận hòa trước U22 Việt Nam.

"Với tôi, hôm nay U22 Indonesia đã chiến thắng. Các cầu thủ đã thi đấu rất tập trung, tôi hy vọng đây là bài học để các cầu thủ trưởng thành và tự tin hơn. Còn hai ngày để chơi trận đấu cuối cùng và điều quan trọng, chúng tôi vẫn còn cơ hội".

Như vậy cục diện bảng B trở nên rất khó lường khi tấm vé bán kết vẫn là cuộc cạnh tranh của U22 Thái Lan, U22 Indonesia và U22 Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm