Dân mạng rần rần trước tin ông chủ phở Thìn Lò Đúc ra tâm thư, cho biết mình bị "ăn cắp thương hiệu"?

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hoá 20:00 28/02/2023

Có vẻ như "drama" của phở Thìn Lò Đúc vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Những ngày qua, dân mạng và những người đam mê món phở ở khắp nơi đều không thể làm ngơ trước đủ mọi thông tin trái chiều về phở Thìn Lò Đúc - một thương hiệu phở lâu đời và đã quá nổi tiếng tại Hà Nội cũng như nhiều nơi khác. Rất nhiều thông tin trái chiều được đưa ra, từ những người "tố" ông chủ phở Thìn cho đến chính chủ cũng không ngần ngại lên tiếng. Thậm chí, chuỗi thông tin có phần "drama" này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại khi mới đây (28/2), trên một trang Facebook được cho là của ông chủ phở Thìn đã đăng tải một tâm thư, cho biết mình bị... "ăn cắp thương hiệu".

Dân mạng rần rần trước tin ông chủ phở Thìn Lò Đúc ra tâm thư, cho biết mình bị ăn cắp thương hiệu? - Ảnh 1.

Tâm thư được cho là của ông Nguyễn Trọng Thìn - người sáng lập phở Thìn Lò Đúc (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Cụ thể, trên tài khoản Facebook cá nhân mang tên Nguyễn Trọng Thìn đã đăng tải một bức tâm thư khá dài (có đính kèm hình ảnh chữ ký ông Nguyễn Trọng Thìn), nói về các vấn đề mâu thuẫn giữa ông chủ phở Thìn và Đ.H.T - một người từng hợp tác với ông. Tuy nhiên, bức tâm thư này cho biết rằng ông Thìn đã dừng hợp tác nhưng đối phương vẫn có nhiều vi phạm. Đỉnh điểm, nội dung đăng tải còn nói rằng phía Đ.H.T đã "ăn cắp thương hiệu".

Dân mạng rần rần trước tin ông chủ phở Thìn Lò Đúc ra tâm thư, cho biết mình bị ăn cắp thương hiệu? - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Thông tin này tiếp tục khiến dân mạng khắp nơi rần rần, bởi nói gì thì nói, phở Thìn Lò Đúc là một thương hiệu đã quá nổi tiếng, và những lùm xùm suốt thời gian gần đây khiến mọi người không thể ngồi yên. Ai cũng tò mò không rõ thực hư thế nào, ai mới là người đúng, và trong rất nhiều chi nhánh phở Thìn mọc lên nhan nhản như hiện nay, đâu mới là hàng "real".

Dân mạng rần rần trước tin ông chủ phở Thìn Lò Đúc ra tâm thư, cho biết mình bị ăn cắp thương hiệu? - Ảnh 3.

Các chi nhánh phở Thìn Lò Đúc mọc lên khắp nơi (Ảnh: H.Trang)

Cuối tâm thư, ông Nguyễn Trọng Thìn cũng không quên gửi gắm mong mỏi rằng những câu chuyện lùm xùm này sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của thực khách với phở Thìn: "Kết lại bức tâm thư này, tôi hy vọng dù câu chuyện đằng sau diễn ra như thế nào, cũng sẽ chỉ dừng lại ở mâu thuẫn giữa con người với con người, không liên quan và cũng không ảnh hưởng gì tới hương vị của từng bát phở Thìn Lò Đúc. Những thực khách gần xa đến với thương hiệu Phở Thìn 13 Lò Đúc, hãy chỉ tập trung thưởng thức món ăn và gạt sang bên những câu chuyện tranh chấp chưa có hồi kết. Số năm tôi nấu phở cũng đã ngang với một nửa đời người. Tôi, giống như nhiều đầu bếp khác, chỉ hạnh phúc khi được nấu ăn và được thực khách ghi nhận mà thôi".

Hiện tại, các thông tin về tâm thư của ông chủ phở Thìn vẫn tiếp tục khiến dân mạng tranh cãi và đưa ra đủ các ý kiến trái chiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm