Dân mạng phẫn nộ với phóng viên khi mỉa mai fromis_9 vì nhóm không tháo khẩu trang, còn nhắc tới BTS?

TÙNG DƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 09:19 14/07/2022

Nhiều lời nói khiếm nhã từ các phóng viên với nhóm nữ fromis_9 đang nhận về hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng fan Kpop.

Mặc dù các lệnh giãn cách xã hội ở Hàn Quốc đã được nới lỏng, tuy nhiên nhiều người vẫn đeo khẩu trang khi ra đường để đảm bảo an toàn, đặc biệt là các thần tượng Kpop khi họ thường xuyên phải làm việc nơi đông người. 

Mới đây, một số phóng viên Hàn Quốc đã vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng fan Kpop. Người hâm mộ vô cùng phẫn nộ với thái độ của những phóng viên này khi họ yêu cầu các thành viên của nhóm nữ fromis_9 tháo khẩu trang để chụp ảnh.

Dân mạng phẫn nộ với phóng viên khi mỉa mai fromis_9 chỉ vỉ nhóm không tháo khẩu trang, còn nhắc tới BTS? - Ảnh 1.

Cư dân mạng đang bảo vệ fromis_9 và chỉ trích một số phóng viên thô lỗ (Ảnh: Twitter)

Cụ thể, trên đường đến ghi hình show Music Bank tuần đầu tiên, khi tất cả các thành viên bước xuống xe, chỉ có cô nàng Jiheon là không đeo khẩu trang. Các phóng viên yêu cầu các thành viên còn lại bỏ khẩu trang ra để chụp ảnh, tuy nhiên các cô gái liên tục xin lỗi và giải thích rằng họ không thể.

Khi fromis_9 bước xuống, chỉ có thành viên Jiheon không đeo khẩu trang

Các thành viên liên tục cúi người xin lỗi khi được phóng viên yêu cầu tháo khẩu trang

Bất chấp lời xin lỗi và cách cư xử lịch sự của các thành viên fromis_9, nhiều phóng viên tỏ thái độ và phàn nàn rằng các cô gái có vẻ không thân thiện. Thậm chí, một số người trong số đó còn so sánh nhóm với VIVIZ khi nói thêm "Lẽ ra nên làm điều gì đó thú vị như VIVIZ", "VIVIZ đúng là giải trí, họ còn làm aegyo (cử chỉ đáng yêu) cơ mà",... 

Trong video tuần thứ 2 đến Music Bank, các thành viên vẫn đeo khẩu trang và chào hỏi lịch sự. Một số phóng viên một lần nữa tỏ thái độ không vui khi cho rằng nhóm quá thờ ơ. Tuy các thành viên không nói rõ lý do tại sao họ vẫn đeo khẩu rang nhưng trong thời điểm này thì đó là điều dễ hiểu. 

fromis_9 vẫn đeo khẩu trang ở tuần thứ 2 và lịch sử cúi đầu chào các phóng viên

Ở tuần thứ 3 khi fromis_9 tới trụ sở Music Bank, các phóng viên một lần nữa yêu cầu nhóm tháo khẩu trang và gửi lời chào đến máy quay đơn giản nhất có thể. Trước sự lúng túng của các thành viên khác, cô nàng Saerom lên tiếng nói rằng họ sẽ tháo mặt nạ vào tuần tới. Sau khi nghe được câu trả lời, một phóng viên thở dài và mỉa mai nhận xét: “Ừ, tốt nhất là nên như vậy".

Saerom hứa với các phóng viên sẽ tháo khẩu trang vào tuần sau

Trước đó trong đoạn clip thứ 3 này, nhiều người còn nghe được những lời mỉa mai nặng nề từ các phóng viên khi fromis_9 không tháo khẩu trang. Tuy nhiên, sau khi nhận về hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng, âm thanh gốc của đoạn video đã được thay thế bằng một đoạn nhạc khác. Một số bình luận khiếm nhã từ các phóng viên mà nhiều người hâm mộ đã kịp nghe được:

- Biết là sẽ được yêu cầu tháo khẩu trang mà lần nào cũng không chịu bỏ.

- Mấy cô này đang nghĩ mình là BTS phải không?

- Đúng rồi họ là nhóm nữ ngang tầm BTS mà.

Ngay sau đoạn video được đăng tại, rất nhiều người hâm mộ Kpop đã để loại hàng loạt bình luận chỉ trích tài khoản đăng đoạn clip này và việc họ cố gắng chỉnh sửa để che đậy những lời nói khiếm nhã của cánh phóng viên với nhóm nữ fromis_9. Một số bình luận thu hút sự chú ý từ cộng đồng fan Kpop:

- Tại sao họ lại tải lên video này nhỉ? Nghĩ mình đúng lắm à?  

- Có phải họ chỉnh sửa đoạn video vì nó quá viral trên mạng và mọi người đang bắt đầu chỉ trích không? Thật là hài hước thật là thú vị hahaha.

- Cảm ơn vì đã cho chúng tôi thấy phóng viên cũng có những thể loại như thế này .

- Những gì tôi nghe được ban đầu rất là thô lỗ luôn.

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/dan-mang-phan-no-voi-phong-vien-khi-mia-mai-fromis9-chi-vi-nhom-khong-thao-khau-trang-con-nhac-toi-bts-20220713151433096.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm