Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất

BA SÁU, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 17/01/2020

Dân mạng cảm thán rằng nói nhiều lại mất hay chị ạ...

Hết người chú thân thiết lại đến người chị thân cận của Bùi Tiến Dũng khiến dân mạng chú ý với cách động viên dành cho thủ môn U23 Việt Nam sau sai lầm ở trận thua U23 CHDCND Triều Tiên. Kiều Trinh Trần - người thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhóm Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh mới đây đã đem kí ức Thường Châu ra trước cơn chỉ trích của cộng đồng mạng.

"Nếu không có Bùi Tiến Dũng sẽ không có Thường Châu, em quá xuất sắc. Nếu không có Bùi Tiến Dũng sẽ không có chuyện cầu thủ được hưởng những gì họ xứng đáng. Nếu không có Bùi Tiến Dũng, không có 1 cầu thủ chuyển nhượng tự do như nước ngoài. Em luôn là người đi đầu, và tất nhiên có người yêu cũng có người không yêu. Em đã nói: em đang ở tuổi ổn định tâm lý, ông trời cho em tất cả quá sớm nên em phải học cách bình ổn nó sớm hơn người khác. Tạm biệt tất cả những gì đã qua"...

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Bình luận của Kiều Trinh Trần gây chú ý.

Tuy nhiên điều mà người chị của Tiến Dũng nói lại khiến fan tranh cãi nhiều hơn.

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 2.

Kì tích tại Thường Châu là do một mình Tiến Dũng làm nên sao?

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 3.

Còn các đồng đội khác là ăn theo?

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 4.

Dân mạng nghi ngờ chính Kiều Trinh là người viết status giúp Tiến Dũng.

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 5.

Có người cho rằng chính việc người chị lên tiếng mới khiến Tiến Dũng bị ghét nhiều hơn.

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 6.

Dân mạng phản dame Kiều Trinh Trần: "Nếu không có Dũng cũng không có quán trà của em" (Quán trà do Kiều Trinh làm chủ).

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 7.

Khi người ta đã ghét thì làm gì cũng sẽ thành sai trái thôi...

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Bùi Tiến Dũng: Nếu không có Dũng sẽ không có kỳ tích Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 8.

Fan cho rằng lúc này Tiến Dũng cần yên tĩnh suy nghĩ hơn là lên mạng xã hội viết status thế này.

VTV24 lên án việc người quản lý thông qua mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh các tuyển thủ quốc gia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày