Thiếu gia Tuấn Hải khoe ảnh thân mật với tiểu thư RMIT, dân mạng tò mò có phải tình mới không?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:47 12/09/2020

Hậu chia tay Ngọc Thảo, những thông tin về thiếu gia Tuấn Hải vẫn khiến dân mạng chú ý.

Nhắc đến thiếu gia Việt kiều Tuấn Hải, nhiều người sẽ nhắc đến chuyện tình cảm với hot girl đời đầu Ngọc Thảo. Nhất cử nhất động của cặp đôi từ công khai yêu đương tới lúc chia tay và cuộc sống sau đó đều nhận được sự quan tâm sát sao.

Sau hơn 1 năm chia tay, trong khi Ngọc Thảo vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân thì Tuấn Hải lại nhiều lần úp mở đã có bạn gái mới. Mới đây nhất, anh còn khoe đi làm bánh Trung thu với một cô gái, cả 2 trông rất thân mật. Liệu đây có phải bạn gái anh chàng không?

Thiếu gia Tuấn Hải khoe ảnh thân mật với tiểu thư RMIT, dân mạng tò mò có phải tình mới không? - Ảnh 1.

Tuấn Hải nhiều lần úp mở chuyện có bạn gái

Quả hực kkhó điều gì có thể qua mắt được các "thám tử" mạng. Ngay lập tức, dân mạng đã dồn nghi vấn vào cô gái xinh đẹp mà thiếu gia Hà thành cứ nửa muốn khoe nửa lại muốn giấu. Đó là D.L, sinh năm 2000 và hiện đang theo học tại RMIT TP.HCM. 

Tuấn Hải khoe ảnh thân mật với ai đó...

Lý do là vì ngày hôm nay (12/9), trong tấm ảnh đi làm bánh trung thu, dù thiếu gia Tuấn Hải  đã cẩn thận che mặt của người kia nhưng trùng hợp làm sao, Instagram của D.L cũng đăng tải story làm bánh với bối cảnh tương đồng. Hơn nữa, để ý trang phục của cô gái xuất hiện cùng Tuấn Hải, dân mạng không khó nhận ra hôm nay D.L cũng mặc chiếc váy giống hệt.

Tuấn Hải khoe đi làm bánh trung thu. Cùng thời điểm đó, Instagram của D.L cũng đăng tải hình ảnh với bối cảnh tương đồng.

Thế nhưng tất cả vẫn đang chỉ là phán đoán của dân mạng mà thôi. Còn Tuấn Hải có đang hẹn hò với D.L hay không thì phải chờ chính chủ lên tiếng mới biết được.

(Ảnh: IG nhân vật)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm