Dân mạng chê Chu Thanh Huyền đem Quang Hải ra bán hàng, cô nàng từng thẳng thừng thừa nhận... vì view cao

LEO, Theo TTVH 21:54 25/03/2023

Dưới những video bán hàng của Chu Thanh Huyền, không khó để bắt gặp những bình luận chê trách việc cô nàng thường xuyên nhắc đến bạn trai Quang Hải để tăng tương tác.

Lấy Quang Hải để hút view

Có thể nói Quang Hải là cầu thủ Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm nhất của truyền thông và công chúng cả ở lĩnh vực chuyên môn trên sân cỏ lẫn đời sống cá nhân, đặc biệt là chuyện tình ái. Bởi vậy, những cô gái từng hẹn hò với Quang Hải cũng trở nên nổi tiếng và được có lượt theo dõi lớn trên mạng xã hội. Nếu như những mối tình trước chỉ dùng danh tiếng ấy nhận PR sản phẩm thì Chu Thanh Huyền - bạn gái hiện tại của Quang Hải - lại biết cách tận dụng sự quan tâm của cộng đồng mạng với bạn trai mình để kinh doanh.

Cụ thể, trong những video bán hàng online, cô nàng thường xuyên chia sẻ kèm theo những câu chuyện về người bạn trai mà cô gọi với biệt danh "ông già". "Ông già" là cách gọi yêu thương mà Chu Thanh Huyền gợi nhắc tới Quang Hải khi cặp đôi chưa chính thức công khai chuyện yêu đương trên mạng xã hội. Và cũng nhờ sự nổi tiếng của Quang Hải, nhiều người đã tin tưởng và dùng những sản phẩm do Thanh Huyền bán. Về mặt hiệu quả của những mỹ phẩm này, có người khen, cũng có người chê.

Tuy nhiên, trong thời điểm này, Quang Hải đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí ở Pau FC, phong độ giảm sút do thời gian dài không được ra sân thi đấu. Dân mạng càng thêm khó chịu và chê Thanh Huyền vì tần suất cô nhắc tới bạn trai trong các video bán hàng ngày càng nhiều.

Dân mạng chê Chu Thanh Huyền đem Quang Hải ra bán hàng, cô nàng từng thẳng thừng thừa nhận... vì view cao - Ảnh 1.

Quang Hải và Thanh Huyền hẹn hò được hơn 2 năm (Ảnh: IGNV)

Cộng đồng mạng bức xúc

Nhiều người đã để lại những nhận xét tiêu cực với Thanh Huyền vì những lý do như: "Video bán kem nào cứ phải nhắc "ông già" vô cho người ta biết mới chịu à? Thèm được ông già công khai như mấy em trước lắm rồi à", hay "Mình thắc mắc sao cứ đem Quang Hải ra để bán hàng, lúc nào cũng vậy", "Không có hơi cầu thủ thì... mới mua, dùng có hiệu quả gì đâu", "Bán kem nhưng phải kèm theo ông già"...

Dân mạng chê Chu Thanh Huyền đem Quang Hải ra bán hàng, cô nàng từng thẳng thừng thừa nhận... vì view cao - Ảnh 2.
Dân mạng chê Chu Thanh Huyền đem Quang Hải ra bán hàng, cô nàng từng thẳng thừng thừa nhận... vì view cao - Ảnh 3.
Dân mạng chê Chu Thanh Huyền đem Quang Hải ra bán hàng, cô nàng từng thẳng thừng thừa nhận... vì view cao - Ảnh 4.
Dân mạng chê Chu Thanh Huyền đem Quang Hải ra bán hàng, cô nàng từng thẳng thừng thừa nhận... vì view cao - Ảnh 5.

Những bình luận chê trách Thanh Huyền vì đem Quang Hải ra bán hàng (Ảnh: TTNV)

Về chuyện này, Thanh Huyền từng chia sẻ ở một video khi cô ở Pháp cùng Quang Hải. Cô hỏi bạn trai: "Anh biết tại sao em hay quay clip với anh không?". Quang Hải nói đùa rằng vì mình quá đẹp trai nhưng Thanh Huyền gạt đi. Cô nói: "Vì thứ nhất là view cao. Thứ hai, anh là một minh chứng vì da đã thay đổi rõ rệt"...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày