Quang Hải không tặng quà dịp Valentine nhưng có cách cực đặc biệt để chiều lòng bạn gái

Leo, Theo TTVH 17:44 22/03/2023

Quang Hải mua quà tặng bạn gái nhưng lại "né" Valentine (Video: Ngọc Mỹ)

Trong một video được người hâm mộ chia sẻ lại mới đây, nàng WAGs Chu Thanh Huyền - bạn gái tiền vệ Quang Hải đã khoe với fan về bộ ba món quà mà cô bất ngờ nhận được từ bạn trai. Đó là bộ vòng cổ kèm lắc tay, lắc chân xinh xắn và giá trị có lẽ cũng không hề nhỏ. Nếu theo dõi cặp đôi từ lâu, fan đều biết Thanh Huyền thường dùng danh xưng "ông già" để chỉ Quang Hải khi muốn kể chuyện về người yêu mà không muốn công khai danh tính.

Thanh Huyền cầm những món quà trên tay và kể lại với giọng như reo vui: "Món này em thích từ rất là lâu rồi, cuối cùng cũng đã có được mọi người ơi. Em đã nói với ông già em thích cái này rất là lâu rồi mà đùng một cái ông ấy tặng. Ông ấy tặng (quà - PV) sẽ không tặng dịp như Valentine"...

Quang Hải không tặng quà dịp Valentine nhưng có cách cực đặc biệt để chiều lòng bạn gái - Ảnh 1.

Thanh Huyền khoe bộ quà tặng nhận được từ Quang Hải (Ảnh: TTNV)

Chia sẻ ngắn đó đủ tiết lộ về thói quen của Quang Hải khi tặng quà cho bạn gái cũng như sự chiều chuộng của anh dành cho Thanh Huyền. Anh sẽ không chọn những dịp đặc biệt như Lễ tình nhân 14/2 để bày tỏ tình cảm với người yêu. Nhưng những thứ nàng thích, cầu thủ sinh năm 1997 đều ghi nhớ trong lòng và chọn thời điểm mua tặng để tạo cho Thanh Huyền niềm vui bất ngờ.

Quang Hải và Thanh Huyền đã hẹn hò được hơn 2 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa chính thức công khai mối quan hệ với công chúng. Dù vậy, đã nhiều lần Quang Hải cùng bạn gái xuất hiện ở những sự kiện đông người, và dành cho gái xinh những cử chỉ tình cảm.

Về phía Thanh Huyền, không lâu trước đây, cô nàng đăng tải video hẹn hò cùng bạn trai lên kênh Tiktok cá nhân. Và dù đã dùng icon che mặt nhưng nàng WAGs vô tình để lộ người trong ảnh chính là Quang Hải.

Trong một video khác, cô gái quê Sơn Tây lại khẳng định mình chưa có người yêu và đang bị "ế" và nhờ dân mạng mai mối giúp. Thanh Huyền nói: "Các bà xem có ai hợp với em không, giới thiệu cho em với chứ em làm gì có người yêu, ế chết đi được". Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã liếc sang người ngồi cạnh và lè lưỡi như trêu đùa khiến dân tình đồn đoán có lẽ Quang Hải đã ngồi cạnh và nghe thấy việc bạn gái than "ế" với dân mạng.

Quang Hải không tặng quà dịp Valentine nhưng có cách cực đặc biệt để chiều lòng bạn gái - Ảnh 2.

Thanh Huyền vô tình để lộ khoảnh khắc tình tứ bên Quang Hải (Ảnh: TTNV)


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày