Bạn gái Quang Hải tuyên chiến với "hater", nhờ công an và luật sư vào cuộc

Leo, Theo thethaovanhoa.vn 08:24 23/03/2023

Trước việc bị một TikToker sở hữu gần 1 triệu follower tung tin đồn ác ý về nghề nghiệp quá khứ, nàng WAGs Chu Thanh Huyền đã có tuyên bố đanh thép đáp trả.

Câu chuyện được Chu Thanh Huyền - bạn gái tiền vệ Quang Hải - chia sẻ trong livestream tối 22/3. Trong đó, Thanh Huyền cho biết bản thân tìm tới và có cuộc nói chuyện suốt 5 tiếng với một TikToker gần một triệu follower bởi người này đã tung tin đồn không đúng về quá khứ của cô. Tin đồn ngày càng lan rộng khiến những người ghét cô nàng càng lan truyền đi xa.

Trực tiếp đối đầu với hater, Thanh Huyền được hội chị em cảnh báo nên nhẫn nhịn vì sợ sẽ có những tác động không tốt tới chính mình. Tuy nhiên, bạn gái Quang Hải vẫn quyết định lên tiếng.

Cô nàng kể trên livestream: "Em có những người chị coi mình như em gái, cứ lo mình đụng chạm thì hại đến mình, sợ mình bị tạt axit này kia, sợ nó làm gì mình. Mọi người nghĩ thịt người dễ ăn thế à? Mọi người cứ bảo nhịn đi, em đừng nói gì, nhỡ may ra đường em bị thế này thế kia thì làm sao.

Thế cứ để nó muốn nói gì nói à mọi người? Em hỏi mọi người em phải làm thế nào? Ngoài việc em nhờ công an, luật sư em cũng chẳng biết làm thế nào. Bởi vì em biết em ở tầm nào, nó ở tầm nào. Nó không tha cho em thì em bắt buộc phải xử lý".

Bạn gái Quang Hải tuyên chiến với hater, nhờ công an và luật sư vào cuộc - Ảnh 1.

Bạn gái Quang Hải bức xúc vì bị hater tung tin đồn ác ý (Ảnh: TTNV)

Gái xinh Sơn Tây cũng nhắn nhủ tới hater rằng mỗi người chỉ là hạt cát trong xã hội, đừng ảo tưởng sức mạnh. "Cuộc sống ai thì người ấy sống, đừng 'cắn' lấy nhau để làm gì". Cô còn cho biết lý do TikToker 1 triệu follower cố tình tung tin đồn xấu về cô là vì cô là người yêu của "ấy". Không trực tiếp nói tên Quang Hải nhưng những người theo dõi cô nàng và chuyện tình của cặp đôi đều biết người "ấy" là ai.

Hiện dân mạng vẫn đang thắc mắc về danh tính TikToker mà Chu Thanh Huyền nhắc tới cũng như độ xác thực của câu chuyện mà người này tung lên mạng xã hội nhằm hạ bệ bạn gái Quang Hải.

Bạn gái Quang Hải tuyên chiến với hater, nhờ công an và luật sư vào cuộc - Ảnh 2.
Bạn gái Quang Hải tuyên chiến với hater, nhờ công an và luật sư vào cuộc - Ảnh 3.

Thanh Huyền và Quang Hải đã hẹn hò hơn 2 năm nhưng chưa công khai chuyện tình cảm trước công chúng (Ảnh: TTNV)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày