Cầu thủ U23 Việt Nam nói chuyện thân mật, làm mẫu ảnh riêng cho "người thứ 3" Minh Anh trong phim "Đừng nói khi yêu"

Bảo Bình, Theo thethaovanhoa.vn 08:21 23/03/2023

Trung vệ Lương Duy Cương của U23 Việt Nam có mối quan hệ thân thiết với diễn viên trong phim "Đừng nói khi yêu".

LươngDuy Cương vừa gặp hoàn cảnh trớ trêu khi bị trọng tài rút nhầm thẻ đỏ trong trận U23 Việt Nam thua 0-3 U23 Iraq. Trước trận đấu này trung vệ của U23 Việt Nam đã nhận được sự động viên tinh thần của nữ giám đốc xinh đẹp Phạm Ngọc Anh.

Trên trang cá nhân Ngọc Anh đăng tải ảnh của U23 Việt Nam cùng lời khích lệ "Cố lên các chàng trai" và tag Lương Duy Cương.

Cầu thủ U23 Việt Nam nói chuyện thân mật, làm mẫu ảnh riêng cho người thứ 3 Minh Anh trong phim Đừng nói khi yêu - Ảnh 1.

Phạm Ngọc Anh động viên Duy Cương và U23 Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Trong các bài đăng Duy Cương và Ngọc Anh thường xuyên bình luận qua lại. Thậm chí "người thứ 3" giữa Quy và Ly trong phim Đừng nói khi yêu còn biết biệt danh lúc nhỏ của Duy Cương là "Bẹp". Về phía trung vệ sinh năm 2001, anh thường dùng các ký tự dễ thương, đáng yêu khi trò chuyện với cô nàng này.

Cầu thủ U23 Việt Nam nói chuyện thân mật, làm mẫu ảnh riêng cho người thứ 3 Minh Anh trong phim Đừng nói khi yêu - Ảnh 2.

Cả hai trò chuyện thân mật (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Lương Duy Cương dù chưa có kinh nghiệm nhưng đã làm mẫu ảnh cho nhãn thời trang của Phạm Ngọc Anh. Trong ngày sinh nhật của người đẹp 9X, anh cũng đăng bài chúc tình cảm trên story cá nhân.

Phạm Ngọc Anh được biết đến với vai diễn Minh Anh trong phim Đừng nói khi yêu. Cô được cho là người đã xen vào chuyện tình cảm của hai nhân vật Quy và Ly và nhận không ít chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi xem phim.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày