Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: "Anh Long" G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là "đỉnh lưu" visual gen 4!

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 19:30 11/02/2024

Dàn idol tuổi Rồng của Kpop quy tụ những cái tên đình đám.

Kpop dần bước sang thế hệ thứ 5. Những năm gần đây, khi nhắc đến idol tuổi Rồng, những thần tượng sinh năm 2000 đang ngày càng chứng minh sức ảnh hưởng không hề kém cạnh các tiền bối đi trước - "lứa rồng" 1988. Nhân dịp đầu xuân năm mới, hãy cùng điểm lại những cái tên nổi bật nhất của Kpop là idol hệ tuổi Rồng mạnh mẽ, thông minh và đầy bản lĩnh.

"Anh Long" G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop

Nhắc đến biểu tượng tuổi Rồng, G-Dragon là cái tên không thể bỏ qua. Thủ lĩnh BIGBANG sinh ngày 18/8/1988 - ngày Hàn Quốc đăng cai tổ chức Olympic. Có thể thấy từ thời điểm ra đời, G-Dragon đã được định sẵn một cuộc đời không tầm thường. Tiếp xúc với âm nhạc và hip-hop từ thời thơ ấu, trải qua 11 năm làm thực tập sinh, G-Dragon debut trở thành trưởng nhóm BIGBANG vào năm 2006.

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 1.

"Ông hoàng Kpop" G-Dragon

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 2.

Anh còn là biểu tượng thời trang châu Á

18 năm hoạt động dưới tư cách là 1 idol, G-Dragon tạo nên biểu tượng về một ngôi sao tài năng và độc bản. Anh từng bước khẳng định danh xưng "ông hoàng Kpop", là "idol của các idol". Khả năng của G-Dragon thể hiện trong âm nhạc qua những bản hit tự sáng tác - sản xuất làm nên tên tuổi BIGBANG. Sự nghiệp solo của G-Dragon cũng đạt đến đỉnh cao rực rỡ. Bên cạnh đó, G-Dragon còn là biểu tượng thời trang châu Á, được cả khán giả lẫn giới chuyên môn công nhận.

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 3.

Bước ra khỏi ồn ào chất cấm, G-Dragon hứa hẹn trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào năm 2024

Sự nghiệp của G-Dragon huy hoàng nhưng cũng không kém phần thăng trầm, nhiều lần dính thị phi tưởng như điêu đứng. Nhưng với bản lĩnh của một Rồng thủ lĩnh, G-Dragon bước ra khỏi giông bão một cách quật cường. Năm qua, ồn ào chất cấm khiến cả Hàn Quốc chao đảo. G-Dragon tự chứng minh bản thân trong sạch, hứa hẹn trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết cùng full album mới trong năm nay.

Karina - "đỉnh lưu" visual gen 4

Là thành viên nổi tiếng nhất aespa, Karina vừa là trưởng nhóm vừa là gương mặt đại diện nhan sắc. Debut dưới trướng "vườn bông" SM, phong độ nhan sắc của nữ idol sinh năm 2000 luôn được đánh giá ở top đầu Kpop. Cùng với Jang Wonyoung (IVE), Sullyoon (NMIXX), Yuna (ITZY) hay Haerin (NewJeans), Karina là một trong những cái tên được nhớ đến đầu tiên, đủ khả năng trở thành "tường thành nhan sắc" gen 4. Trong đó, bộ 3 Jang-Ka-Sull được coi như tam giác visual trứ danh tại Hàn Quốc.

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 4.

Visual đáng gờm của "nàng Rồng" nhà SM - Karina

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 5.

Phong độ nhan sắc luôn được liệt vào top đầu gen 4

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 6.

Khí chất ngôi sao riêng biệt

Kim Chaewon - trưởng nhóm LE SSERAFIM

Có xuất phát điểm từ chương trình "sống còn" Produce 48, sau khi kết thúc thời gian quảng bá cùng IZ*ONE, Kim Chaewon debut cùng LE SSERAFIM - trở thành trưởng nhóm của 1 trong 2 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất HYBE. Có thể thấy, điểm chung của những idol sinh năm Rồng chính là đóng vai trò leader trong nhóm.

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 7.

Kim Chaewon - trưởng nhóm LE SSERAFIM

Hành trình của LE SSERAFIM không được trải hoa hồng khi thành viên Kim Garam dính bê bối bạo lực học đường, buộc rời nhóm ngay từ lúc ra mắt. Dưới sự "lèo lái" của trưởng nhóm Chaewon, LE SSERAFIM dần lớn mạnh, trở thành nhóm nữ top đầu thế hệ với thế mạnh nhạc số đáng gờm. Kim Chaewon được đánh giá cao ở kỹ năng biểu diễn và vũ đạo, cô nàng cũng là idol nữ Kpop hiếm hoi có độ nhận diện cực cao tại thị trường Nhật Bản.

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 8.

Visual tươi mới, tinh nghịch của nữ idol toả sáng trên sân khấu

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 9.

Kim Chaewon là idol nữ Kpop hiếm hoi có độ nhận diện cực cao tại thị trường Nhật Bản

Choi Soobin - trưởng nhóm TXT

Thêm một "rồng 2000" là trưởng nhóm đình đám không ai khác chính là Choi Soobin - TXT. Gánh trên vai trách nhiệm nặng nề của một leader cùng áp lực khi làm nhóm nhạc "em trai BTS", Choi Soobin được yêu quý vì không đánh mất tính cách hồn nhiên, ngọt ngào của mình. Soobin luôn có cách để kết nối các anh em trong nhóm, được đánh giá cao bởi giọng ca ngọt ngào và kỹ năng nhảy đáng gờm. Cùng với TXT, Choi Soobin từng ngày nỗ lực trở thành idol thế hệ mới, là một trong những nhóm nam chủ lực của HYBE.

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 10.

Visual của Choi Soobin luôn khiến fan "ôm tim"

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 11.

Được yêu thích với hình tượng bạn trai nhà bên

Dàn idol tuổi Rồng toàn là trưởng nhóm: Anh Long G-Dragon xứng danh ông hoàng Kpop, Karina (aespa) là đỉnh lưu visual gen 4! - Ảnh 12.

Cùng với TXT, Choi Soobin từng ngày nỗ lực trở thành idol thế hệ mới, là một trong những nhóm nam chủ lực của HYBE

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày