Dàn HLV "The Face Vietnam" đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 11/05/2019

Đa số HLV "The Face Vietnam" đều từng được trải nghiệm tại các đấu trường nhan sắc.

Hoàng Thùy vừa chính thức được chọn trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019". Sự tham gia của Hoàng Thùy đánh dấu việc tất cả các HLV của 3 mùa "The Face Vietnam", trừ Hồ Ngọc Hà & Minh Hằng đều đã tham gia chinh chiến ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Dàn HLV The Face Vietnam đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này! - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà & Minh Hằng là 2 HLV "The Face" chưa từng tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế

Thanh Hằng - Hoa hậu Liên lục địa 2005

Ít ai biết trước khi trở thành một siêu mẫu đình đám bậc nhất hiện nay, Thanh Hằng cũng xuất thân từ các cuộc thi nhan sắc. Sau khi đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002, Thanh Hằng được lựa chọn thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa vào năm 2005.

Sau đó, Thanh Hằng phát triển sự nghiệp song song với vai trò người mẫu và diễn viên. Cô từng ngồi ghế nóng của những cuộc thi đình đám như "Vietnam's Next Top Model", "The Face Vietnam"...

Dàn HLV The Face Vietnam đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này! - Ảnh 2.

Thanh Hằng tại cuộc thi năm 2005

Dàn HLV The Face Vietnam đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này! - Ảnh 3.

Sau đó, cô trở thành siêu mẫu đình đám và HLV "The Face Vietnam 2018"

Võ Hoàng Yến - Hoa hậu Hoàn vũ 2009

Chỉ trong 1 năm 2008 mà Võ Hoàng Yến đã chinh phục thành công đến 2 danh hiệu là giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau đó, siêu mẫu sinh năm 1988 được cử làm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 và được đánh giá là một trong những đối thủ mạnh nhất châu Á năm đó. Tiếc rằng không một thí sinh châu Á nào lọt top trong cuộc thi.

Võ Hoàng Yến đã có sự trở lại vô cùng hoành tráng vào năm 2017 khi làm cố vấn của "Vietnam's Next Top Model" mùa All Stars. Sau đó, cô tiếp tục ghi dấu ấn với việc làm HLV "The Face Vietnam 2018".

Võ Hoàng Yến tại Miss Universe 2009

Dàn HLV The Face Vietnam đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này! - Ảnh 5.

Cô là HLV "The Face 2018"

Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Sau khi lọt top 8 "Vietnam's Next Top Model" mùa đầu tiên, Phạm Hương chuyển hướng sang hình ảnh nữ hoàng nhan sắc bằng việc tham gia hàng loạt cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, phải đến năm 2015 thì may mắn mới mỉm cười với cô bằng chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ và Phạm Hương chính thức tham gia phiên bản quốc tế cùng năm. Tuy được đánh giá cao nhưng nàng Hoa hậu bất ngờ không lọt top khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Sau khi trở về từ cuộc thi, Phạm Hương tạm gác lại hình ảnh Hoa hậu để trở thành HLV "The Face Vietnam" & "The Look" mùa đầu tiên.

Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Dàn HLV The Face Vietnam đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này! - Ảnh 7.

Cô ngồi ghế nóng "The Face" mùa đầu tiên

Lan Khuê - Hoa hậu Thế giới 2015

Cùng với Phạm Hương, Lan Khuê đã tạo nên một cơn bão yêu thích các cuộc thi nhan sắc ở cả trong nước lẫn quốc tế. Hoa khôi Áo dài 2014 nhận được số phiếu bình chọn cao nhất năm đó và nghiễm nhiên được lọt vào top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 - thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Lan Khuê cũng là HLV duy nhất ngồi ghế nóng 2 mùa "The Face Vietnam". Học trò của cô là Tú Hảo cũng đạt giải Quán quân mùa 2.

Lan Khuê lọt top 11 Miss World 2015

Dàn HLV The Face Vietnam đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này! - Ảnh 9.

Lan Khuê làm HLV 2 mùa "The Face Vietnam" liên tiếp

Minh Tú - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018

Sau khi ghi dấu với hình ảnh Siêu mẫu, Minh Tú bất ngờ tham gia "Asia's Next Top Model" vào năm 2017 và lập kỷ lục với danh hiệu Á quân. 1 năm sau đó, Minh Tú trở lại "Asia's Next Top Model" với vai trò cố vấn và được đề cử làm đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018. Dù được đánh giá cao nhưng Minh Tú chỉ được lọt vào top 10 cùng danh hiệu Hoa hậu Siêu Quốc gia châu Á.

Trái ngược với các HLV khác là thi nhan sắc xong về làm HLV thì Minh Tú ngồi ghế nóng xong xuôi rồi mới được đề cử đi thi quốc tế. Cô làm HLV "The Face Vietnam" vào năm 2017.

Minh Tú lọt top 10 cùng danh hiệu Hoa hậu Siêu Quốc gia châu Á

Dàn HLV The Face Vietnam đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này! - Ảnh 11.

Minh Tú làm HLV năm 2017

Hoàng Thùy - Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Hoàng Thùy xuất thân từ cuộc thi "Vietnam's Next Top Model 2011" với danh hiệu Quán quân. Sau nhiều năm khẳng định tên tuổi ở thị trường trong nước lẫn quốc tế, Hoàng Thùy bất ngờ rẽ hướng sang thi nhan sắc bằng việc ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lên ngôi Á hậu 1. 2 năm sau, Hoàng Thùy được chọn làm đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Trước đó, Hoàng Thùy từng ghi dấu ấn khi trở thành "thánh ca dao, tục ngữ" tại "The Face Vietnam 2017".

Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019

Dàn HLV The Face Vietnam đều được đi thi nhan sắc quốc tế, chỉ trừ 2 gương mặt này! - Ảnh 13.

Hoàng Thùy là "thánh ca dao, tục ngữ" khi ngồi ghế nóng "The Face 2017"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm