Hỡi những ai thích hít hà drama, "Vietnam's Next Top Model" đã quay trở lại đây!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/05/2019

Mùa thi thứ 9 của "Vietnam's Next Top Model" chính thức khởi động!

Sau một năm tạm ngừng, "Vietnam's Next Top Model" đã chính thức trở lại với mùa thi thứ 9.

Cùng với việc công bố sự quay trở lại chính thức, nhà sản xuất cũng tiết lộ chủ đề của chương trình năm nay: Be Unique (Hãy là duy nhất). Mỗi một người đều có một bản sắc và cá tính riêng biệt, không ai có thể trở thành bạn và bạn không cần phải cố trở thành ai đó.

Hỡi những ai thích hít hà drama, Vietnams Next Top Model đã quay trở lại đây! - Ảnh 1.

Mùa 9 tiếp tục là một mùa thi có sự tranh tài của cả người mẫu nam và nữ. Như những gì đã "nhá hàng" từ đầu năm đến nay, "Vietnam's Next Top Model" năm nay sẽ chào đón những nét đẹp độc đáo, duy nhất, không phân biệt cân nặng, chiều cao, tuổi tác...

Năm 2017, "Vietnam's Next Top Model" tổ chức mùa giải All Stars và gặt hái được thành công vang đội trên cả địa hạt truyền hình lẫn thời trang. Những concept thách thức thí sinh lẫn BGK, những bất ngờ từ nhà chung cho tới phòng loại và đặc biệt là những màn đụng độ của rất nhiều cá tính mạnh đã đem lại một show truyền hình thực sự "đã" cho khán giả vào thời điểm đó. Nhiều người tò mò sau mùa All Stars quá vang dội, "Vietnam's Next Top Model" sẽ làm gì để khẳng định sự mới mẻ của bản thân? Bây giờ thì câu trả lời đang đến rất gần rồi đây!

Ngay từ bây giờ, các thí sinh đã có cơ hội sở hữu những tấm vé đầu tiên để lọt vào ngôi nhà chung của chương trình qua cuộc tuyển chọn "Top Model Online" quen thuộc, trước khi đến với vòng casting chính thức trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm