Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 10/05/2019

Trong tập 4 "Người ấy là ai?", nữ chính Phương Phạm đã chọn phải người Đã có chủ. 3 chàng trai đã bị loại trước đó đã trở lại và muốn cô chọn thêm một lần nữa.

Tập 4 "Người ấy là ai?" mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu 10/05 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel với nữ chính Phương Phạm và 4 cố vấn: Hương Giang, Diệu Nhi, Lan Khuê, Lukkade.

Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 1.

Nữ chính Phương Phạm

Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 2.

Hoàng Trung - Daniel - Đình Tài - Hữu Duy - Ngọc Hồ

Sau các vòng tìm hiểu, vào khoảnh khắc quyết định, Phương Phạm đã quyết định trao bó hoa cho Ngọc Hồ.

Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 3.

Sau khi có tận 3 chàng trai lộ diện với bảng Độc thân, 1 chàng trai Giới tính thứ 3, Ngọc Hồ không ngoài dự đoán đã xuất hiện với tấm bảng Đã có chủ, đi cùng chàng samurai còn có cả gia đình với bà xã, con trai và em trai.

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Ngọc Hồ

Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 5.

Gia đình Ngọc Hồ

Tuy nhiên, ngay khi mọi người đều cho rằng Phương Phạm sẽ ra về 1 mình thì Daniel bất ngờ quay trở lại sân khấu đúng như lời hứa trước đó. Không chỉ vậy, cả Hữu Duy và Hoàng Trung cũng lần lượt bước lên sân khấu khiến dàn cố vấn phấn khích tột độ. Trước tình thế lần đầu xuất hiện, Trấn Thành đã quyết định trao cho Phương Phạm cơ hội thứ 2: Chọn ra trong số 3 chàng trai người cô có cảm tình nhất. Kết quả, lần này hạnh phúc đã mỉm cười với Daniel khi anh nhận về bông hoa quý giá của Phương Phạm, chính thức khép lại tập 4 với một cái kết không thể ngờ.

Người ấy là ai: 3 chàng trai trở lại vì Phương Phạm

Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 7.
Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 8.

Phương Phạm - Daniel

Cùng làm quen với 3 chàng độc thân trong tập 4. Sau vòng giới thiệu, Phương Phạm đã quyết định loại đi chàng phi công Daniel trong sự sững sờ của 4 cố vấn. Mặc cho Phương Phạm suy đoán anh đã có bạn gái, Daniel lại xuất hiện với tấm bảng Độc thân. Tỏ rõ sự tiếc nuối khi bị loại, nhưng Daniel lại khiến dàn cố vấn "lụi tim" với lời nhắn đến Phương Phạm: "Nếu cuối cùng em không chọn được thì anh ở ngoài anh đợi… Anh hứa anh đợi".

Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 9.

Daniel

Chia tay chàng Độc thân đầu tiên, 4 chàng trai còn lại: Ngọc Hồ, Hữu Duy, Đình Tài và Hoàng Trung cùng bước vào vòng thử thách với những màn tạo dáng cực hài nhờ sự tiếp sức nhiệt tình từ Hương Giang và "chị đại" Lukkade. Sau vòng 2, Phương Phạm tiếp tục tung ra quyết định bất ngờ khi chọn loại Hữu Duy, để rồi không thể tiếc nuối hơn khi chứng kiến anh lộ diện với tấm bảng Độc thân thứ 2. Kết quả này cũng khiến Hương Giang được phen "muối mặt" khi nữ Hoa hậu kiên quyết cho rằng Hữu Duy là chàng trai Giới tính thứ 3 với dấu hiệu có son trên môi. Giải thích cho việc này, chàng trai đến từ xứ Huế khiến mọi người bật cười khi thú nhận lúc ở trong phòng chờ đã lỡ uống nước tăng lực màu đỏ khiến môi có màu hồng.

Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 10.

Hữu Duy

Đình Tài chính thức khiến cả nữ chính lẫn dàn cố vấn "tan vỡ" khi lộ diện với tấm bảng xanh – trở thành chàng Độc thân cuối cùng của tập.

Người ấy là ai tập 4: Lần đầu tiên nữ chính được chọn lại dù đã chọn nhầm người Đã có chủ! - Ảnh 11.

Đình Tài

Với sự góp mặt của 4 cái tên: Hương Giang, Hoàng Oanh và bộ đôi đến từ gia đình Hoa dâm bụt: Erik - Đức Phúc, tập 5 "Người ấy là ai?" mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu, ngày 17/05 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm