"Đàn em TWICE" diễn DDU-DU DDU-DU quá tốt, iKON có Lisa hỗ trợ vẫn bị cho "ngửi khói" về lượt view

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 20/05/2021

Không chỉ Lisa cùng Pretty Savage xuất hiện, trong tập mới nhất của Kingdom, hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cũng được nhóm nam nhà JYP cover ấn tượng.

Tối ngày 20/5, tập phát sóng mới nhất của Kingdom chứng kiến sự xuất hiện đặc biệt của Lisa (BLACKPINK). Cô nàng đã đến biểu diễn để hỗ trợ cho đàn anh. iKON chọn Pretty Savage của BLACKPINK để làm mới và mang lên thi đấu tại Kingdom. Tuy nhiên, Pretty Savage không phải là bài hát duy nhất của BLACKPINK được vang lên trong tập này. Stray Kids, nhóm nhạc cũng tham gia biểu diễn ngay sau iKON, đã chọn DDU-DU DDU-DU để mix với ca khúc God's Menu của mình mang lên sân khấu.

Sân khấu DDU-DU DDU-DU x God's Menu - Stray Kids (Kingdom)

Stray Kids đã mang đến tổng thể sân khấu với concept Deadpool của Marvel Studios đầy ấn tượng. Ngay từ đầu nhóm đã nhanh chóng "đốt cháy" sân khấu với hit DDU-DU DDU-DU. Màn rap và hát với phong cách mạnh mẽ, phá cách vốn có của các chàng trai Stray Kids biến hit của BLACKPINK bùng nổ hơn bao giờ hết.

Stray Kids "đốt nóng" sân khấu ngay từ đầu với DDU-DU DDU-DU

Stay Kids đầy náo nhiệt khi thể hiện hit của đàn chị

Nhóm cũng kết hợp biểu diễn bản hit lớn nhất sự nghiệp của mình là God's Menu. Hai ca khúc kết hợp với nhau lại nghe hợp không tưởng! Felix còn có màn "khoe múi" nóng ngang ngửa sân khấu biểu diễn. Stray Kids dẫn dắt sân khấu đi từ sự thú vị này sang thú vị khác, bùng nổ đến giây phút cuối cùng.

Màn "khoe múi" ấn tượng của Felix

Sân khấu bùng nổ đến giây phút cuối cùng

Thậm chí, trong vòng 28 phút đầu tiên, lượt xem sân khấu của Stray Kids còn cao hơn cả sân khấu của iKON có sự giúp sức của Lisa. Hiện hai sân khấu này đều đang "đóng băng" views vì lượng người xem ấn tượng. 

Đàn em TWICE diễn DDU-DU DDU-DU quá tốt, iKON có Lisa hỗ trợ vẫn bị cho ngửi khói về lượt view - Ảnh 7.

Lượt xem của 2 sân khấu sau 28 phút phát hành

Cùng biểu diễn ca khúc của BLACKPINK, bạn yêu thích sân khấu của iKON và Lisa hay Stray Kids hơn?

Nguồn, Ảnh, Clip: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm