Phản ứng của TWICE khi thấy đàn em vạch áo khoe body trên sân khấu: Ai nấy đều há hốc mồm vì sốc, riêng chị cả cười như được mùa

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 20/02/2021

Camera đã bắt trọn phản ứng thú vị của TWICE khi thấy thành viên nhóm nhạc đàn em khoe body trên sân khấu biểu diễn.

Stray Kids là đàn em liền kề sau TWICE tại công ty JYP Entertainment. Không chênh lệch quá nhiều về tuổi tác, TWICE và Stray Kids có mối quan hệ vô cùng thân thiết như bạn bè. Ở những lễ trao giải, sự thân thiết lại càng thể hiện rõ rệt hơn thông qua các tương tác, reaction sân khấu của nhau. 

Mới đây, netizen đã đào lại sân khấu biểu diễn ca khúc Miroh của Stray Kids tại The Fact Music Awards 2019. Ở sân khấu, chàng thủ lĩnh Bang Chan đã có màn giật spotlight khi tự tin vạch áo khoe body. Cùng xem phản ứng của TWICE như thế nào.

Màn biểu diễn Mixtape#1 + MIROH của Stray Kids tại The Fact Music Awards

Đang biểu diễn hăng say thì Bang Chan di chuyển tới vị trí center, khéo léo khoe body cực chuẩn bằng việc vén chiếc áo bên trong của mình. Tuy chỉ xảy ra trong 1 giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến thiên hạ trầm trồ. Đặc biệt, 9 cô gái TWICE cũng có mặt tại lễ trao giải, đang chăm chú theo dõi màn biểu diễn của đàn em cùng nhà. 

TWICE theo dõi và không bỏ lỡ màn khoe body của Bang Chan

Trong khi các thành viên người há hốc mồm, người cười vì bất ngờ với màn chơi trội của người em thì Nayeon lại cười như được mùa. Không biết khi Bang Chan thấy phản ứng của các tiền bối thì có ngượng chín mặt hay không. 

TWICE reaction về màn khoe múi của Bang Chan (Stray Kids)

Netizen đã có những bình luận về màn reaction này:

- Phản ứng của TWICE lúc đó chắc là kiểu "các em đã lớn thật rồi".

- Đúng là thân thiết, Nayeon còn cười như được mùa kìa.

- Nhìn biểu cảm của TWICE buồn cười thật.

- Không biết Bang Chan xem lại cái reaction của TWICE thì nghĩ gì nhỉ?

- Nhà JYP đáng yêu thế.

Phản ứng của TWICE khi thấy đàn em vạch áo khoe body trên sân khấu: Ai nấy đều há hốc mồm vì sốc, riêng chị cả cười như được mùa - Ảnh 4.

TWICE và Stray Kids có mối quan hệ vô cùng thân thiết khi thuộc cùng 1 nhà JYP

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm