Dàn diễn viên "Cả Một Đời Ân Oán" sẽ nhập vai... "Quỳnh Búp Bê"?

Paul, Theo Helino 17:52 15/01/2019

NSX chương trình "Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019" vừa tiết lộ khá nhiều nội dung và tiết mục trong chương trình. Trong đó có một tiết mục khá thú vị đó là các diễn viên sẽ phải... đổi vai diễn cho nhau trong trò chơi "Nhập Vai Cho Đúng".

Nội dung các tiết mục trong chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019 vừa được tiết lộ với nhiều nội dung thú vị. Trong đó các diễn viên của vũ trụ phim VTV sẽ trổ tài hóa thân thành các nhân vật truyền hình hot nhất năm qua.

NSX chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019 tiết lộ, dàn diễn viên Cả Một Đời Ân Oán sẽ vào vai... Quỳnh Búp Bê? - Ảnh 1.

Các diễn viên từng tham gia vào "Vũ trụ phim VTV" đều sẽ quy tụ trong chương trình.

NSX chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019 tiết lộ, dàn diễn viên Cả Một Đời Ân Oán sẽ vào vai... Quỳnh Búp Bê? - Ảnh 2.

Những gương mặt được yêu thích như NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân, Bảo Thanh... đều sẽ tham gia chương trình.

Chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019, ngoài những câu hỏi đáp thông thường giữa các khách mời và MC thì khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những màn... văn nghệ từ các diễn viên được yêu thích trong năm qua như Huỳnh Anh, Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Bảo Thanh...

NSX chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019 tiết lộ, dàn diễn viên Cả Một Đời Ân Oán sẽ vào vai... Quỳnh Búp Bê? - Ảnh 3.

Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ do chính các diễn viên thể hiện.

NSX chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019 tiết lộ, dàn diễn viên Cả Một Đời Ân Oán sẽ vào vai... Quỳnh Búp Bê? - Ảnh 4.

Bộ ba "Quỳnh Búp Bê" và anh chàng Doãn Quốc Đam cũng sẽ thể hiện một tiết mục trên sân khấu.

Không chỉ khai thác các tài lẻ về ca hát, vũ đạo, nhà sản xuất chương trình còn thử thách khả năng nhập vai của các diễn viên ngay trên sân khấu qua trò chơi "Nhập vai cho đúng". Trong đó, các diễn viên sẽ phải... trao đổi vai diễn cho nhau và người này sẽ phải thể hiện vai diễn của người kia sao cho chính xác nhất. Khán giả sẽ được thấy Hồng Đăng, Lan Phương trong Cả Một Đời Ân Oán vào vai Cảnh và Quỳnh Búp Bê, Mạnh Trường - Việt Anh - Doãn Quốc Đam trong một chuyện tình tay ba nóng bỏng, còn Hồng Diễm - Anh Tuấn sẽ tái hiện lại cảnh phim "Dượng đây" kinh điển trong Quỳnh Búp Bê.

NSX chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019 tiết lộ, dàn diễn viên Cả Một Đời Ân Oán sẽ vào vai... Quỳnh Búp Bê? - Ảnh 5.

Nhưng "khó nhằn" nhất có lẽ là tiết mục "Nhập vai cho đúng".

Ngoài ra, nội dung chương trình cũng không thể thiếu những màn phỏng vấn, chia sẻ của các diễn viên về vai diễn của bản thân, về câu chuyện nghề và những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

NSX chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019 tiết lộ, dàn diễn viên Cả Một Đời Ân Oán sẽ vào vai... Quỳnh Búp Bê? - Ảnh 6.

Dĩ nhiên là không thể thiếu những câu hỏi giao lưu chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời nhân dịp đầu xuân.

Chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019 sẽ lên sóng VTV3 vào ngày mùng 4 Tết âm lịch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm