Dàn cầu thủ Hà Nội FC tươi rói dự lễ xuất quân mùa giải 2020

PH, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 26/02/2020

Chiều 26/2, CLB bóng đá Hà Nội tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2020. Các cầu thủ tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi hướng tới những mục tiêu trong năm mới.

Lễ xuất quân của CLB Hà Nội có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Tô Văn Động; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Danh Hoàng Việt; Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn… và đông đảo cầu thủ thuộc biên chế đội bóng. Quang Hải, Duy Mạnh cùng các cầu thủ vui vẻ hướng tới 1 năm mới với những mục tiêu lớn như giành ngôi vô địch ở cả 3 đấu trường V.League, Cúp Quốc gia và ASEAN Club Championship.

Tại buổi lễ, các lãnh đạo mới trong bộ máy điều hành CLB Hà Nội đã chính thức ra mắt. Trong đó nổi bật là Chủ tịch 9x Đỗ Vinh Quang, người được kì vọng sẽ đem đến làn gió mới, những thay đổi giúp đội bóng trở nên chuyên nghiệp hơn, chinh phục những tầm cao mới.

Dàn cầu thủ Hà Nội FC tươi rói dự lễ xuất quân mùa giải 2020 - Ảnh 1.

Cầu thủ Hà Nội FC chụp ảnh kỉ niệm tại lễ xuất quân mùa giải 2020.

"CLB Hà Nội sẽ phải chuyên nghiệp hơn để mọi người cảm nhận được làn gió mới và ý thức việc hướng đến tương lai, đưa CLB Hà Nội hướng đến mô hình chuyên nghiệp như các CLB nước ngoài. Lực lượng CLB Hà Nội năm nay không chỉ ban lãnh đạo mà thành phần các cầu thủ đều còn trẻ. Chúng tôi hướng tới chuẩn chuyên nghiệp cao nhất, đi theo định hướng bền vững cùng việc đạt được các thành tích, vươn ra tầm châu lục. Chúng tôi tự tin đạt được trong vòng 3-5 năm tới", Chủ tịch Đỗ Vinh Quang phát biểu.

Sau buổi lễ xuất quân, CLB Hà Nội FC sẽ chuẩn bị di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh thi đấu trận đầu tiên của mùa giải gặp CLB TP. Hồ Chí Minh ở Siêu Cup Quốc gia diễn ra vào ngày 1/3 tới đây trên sân Thống Nhất. Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trận đấu sẽ không có khán giả.

Dàn cầu thủ Hà Nội FC tươi rói dự lễ xuất quân mùa giải 2020 - Ảnh 2.

4 bản hợp đồng mới của Hà Nội FC chuẩn bị cho mùa giải 2020 bao gồm: Rimario, Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú và Bùi Hoàng Việt Anh.

Dàn cầu thủ Hà Nội FC tươi rói dự lễ xuất quân mùa giải 2020 - Ảnh 3.

Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang phát biểu về mục tiêu của đội bóng.

Dàn cầu thủ Hà Nội FC tươi rói dự lễ xuất quân mùa giải 2020 - Ảnh 4.

Các cầu thủ cùng kí tên lên lá cờ của đội.

Dàn cầu thủ Hà Nội FC tươi rói dự lễ xuất quân mùa giải 2020 - Ảnh 5.

Sau lễ xuất quân, Hà Nội FC sẽ chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên mùa giải gặp CLB TP. Hồ Chí Minh trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 1/3 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày