HLV Park Hang-seo vừa đến Nội Bài, đã vượt qua kiểm tra thân nhiệt

HIẾU LƯƠNG - GIANG NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 23/02/2020

Khoảng 22h15 tối 23/2, HLV Park Hang-seo cùng vợ là bà Choi Sang-a đã có mặt tại Hà Nội. Hai vợ chồng HLV người Hàn Quốc trải qua việc kiểm tra y tế tại sân bay trước khi di chuyển về nhà riêng nằm trong Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

HLV Park Hang-seo vội vã về nhà sau khi mất 1 tiếng kiểm tra y tế tại sân bay Nội Bài

HLV Park Hang-seo cùng bà xã đã từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam đúng thời gian dự kiến vào tối nay 23/2. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lây lan chóng mặt tại Hàn Quốc, vợ chồng HLV Park Hang-seo đã trải qua kiểm tra y tế khi đến sân bay Nội Bài. Cả hai người đều vượt qua vòng kiểm tra thân nhiệt và nhanh chóng rời sân bay vào khoảng 22h15 giờ Việt Nam. 

HLV Park Hang-seo cùng bà xã đều thực hiện đeo khẩu trang y tế phòng dịch. Họ cũng đưa cả chú chó cưng kiểm tra thân nhiệt trước khi rời sân bay. Hai vợ chồng di chuyển rất nhanh lên xe và trở về nhà bằng xe ô tô riêng. Đón vợ chồng ông Park có 1 tài xế riêng và trợ lý ngôn ngữ Lee Jung-hak. HLV Park và vợ có thể sẽ phải thực hiện tự cách ly trong vòng 14 ngày bởi họ vừa đến từ Hàn Quốc, nơi dịch Covid-19 đang bùng phát.

HLV Park Hang-seo vừa đến Nội Bài, đã vượt qua kiểm tra thân nhiệt - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang khi đến sân bay Nội Bài.

Đến 16h chiều 23/2 (giờ địa phương), Hàn Quốc đã công bố có tổng cộng 602 ca nhiễm nCoV, trong đó có 329 ca liên quan đến giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa) chi nhánh ở Daegu. Đáng chú ý, đã có 6 người tại Hàn Quốc tử vong vì nhiễm virus corona.

HLV Park Hang-seo vừa đến Nội Bài, đã vượt qua kiểm tra thân nhiệt - Ảnh 3.
HLV Park Hang-seo vừa đến Nội Bài, đã vượt qua kiểm tra thân nhiệt - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo vừa đến Nội Bài, đã vượt qua kiểm tra thân nhiệt - Ảnh 6.

Xem thêm các thông tin khác về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại ĐÂY. 

HLV Park Hang-seo vừa đến Nội Bài, đã vượt qua kiểm tra thân nhiệt - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm