Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 03/04/2022

Sở Kiều Truyện 2 đã đổi dàn cast bao nhiêu lần rồi ta?

Ekip Sở Kiều Truyện 2 vẫn đang vô cùng đau đầu vì dàn cast cho bộ phim, bởi vì việc tập hợp được những cái tên đình đám cũ là chuyện không thể nào. Đặc biệt khi giờ đây Đặng Luân đã vướng scandal trốn thuế tan nát sự nghiệp, màn tái hợp của hội Sở Kiều Truyện ở phần 2 lại càng khó. Thế nhưng trang QQ đã bất ngờ thông báo về những lựa chọn mới nhất của đoàn phim.

Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh gọi mãi không thấy trả lời, Sở Kiều Truyện 2 tính sao đây ạ?

Theo QQ, 3 vai phụ của Sở Kiều Truyện sẽ được "thay máu" bằng những cái tên mới. Yến Tuân (Đậu Kiêu) sẽ do Vương Vũ Tranh đóng, Tiêu Sách (Đặng Luân) được giao cho Đặng Vi, và Nguyên Thuần công chúa (Lý Thấm) được thể hiện bởi Dương Chi Doanh.

Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem? - Ảnh 2.

Vương Vũ Tranh, Đặng Vi và Dương Chi Doanh được "triệu hồi" cho Sở Kiều Truyện 2

Ra mắt từ năm 2011, Vương Vũ Tranh cứ mãi chật vật để tìm chỗ đứng cho mình trong làng phim. Anh từng tham gia một số phim cổ trang như Cẩm Tú Vị Ương, Cửu Châu Thiên Không Thành,... nhưng rốt cuộc vẫn nhạt nhoà. So với Đậu Kiêu, dĩ nhiên Vương Vũ Tranh khó mà bì kịp.

Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem? - Ảnh 3.

Vương Vũ Tranh

Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem? - Ảnh 4.

Đậu Kiêu trong phần 1

Mặt khác, Đặng Vi lại là cái tên có tiềm năng về mặt nhan sắc nếu thay thế Đặng Luân trong Sở Kiều Truyện 2. Anh chàng từng lấn át cả nam chính "tượng gỗ" Vương Hạc Đệ trong Ngộ Long, vừa qua còn ghi điểm ở Trường Nguyệt Tẫn Minh và Trường Tương Tư. Tuy nhiên diễn xuất của Đặng Vi vẫn còn là một ẩn số lớn, đặc biệt là khi vào một vai đa cảm xúc như Tiêu Sách.

Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem? - Ảnh 5.

Đặng Vi

Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem? - Ảnh 6.

Đặng Luân trong phần 1

Cuối cùng là nữ diễn viên Dương Chi Doanh. Cô nàng này cũng gặp trường hợp như Vương Vũ Tranh - chưa gặp thời. Ghi dấu ấn rõ nét nhất nhờ Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Dương Chi Doanh lại chỉ quanh quẩn ở các phim ngôn tình đơn giản, chưa chắc thể hiện nổi một vai khó như Nguyên Thuần.

Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem? - Ảnh 7.

Dương Chi Doanh

Dàn cast Sở Kiều Truyện 2 đã thảm lại càng thảm: Alo Triệu Lệ Dĩnh mãi không được, ekip mời hàng loạt cái tên không ai muốn xem? - Ảnh 8.

Lý Thấm trong phần 1

Tóm lại, dàn cast của Sở Kiều Truyện 2 vẫn còn là một biến số, khó có thể đi đến kết quả cuối cùng trong nay mai. Đặc biệt là với cặp đôi chính, ekip Sở Kiều Truyện 2 vẫn mong muốn có Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, song điều này khó hơn cả lên trời.

Nguồn tin: QQ - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dan-cast-so-kieu-truyen-2-da-tham-lai-cang-tham-alo-trieu-le-dinh-mai-khong-duoc-ekip-moi-hang-loat-cai-ten-khong-ai-muon-xem-2022040212461586.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm