Đàn anh chung nhóm cũ tiết lộ tin nhắn của Jack, còn "spoil" dự định mà nam ca sĩ sẽ làm?

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 10/08/2021

Thông tin mà rapper Jombie hé lộ về Jack đang khiến nhiều người chú ý.

Sau bao ngày im hơi lặng tiếng, Jack đã chính thức lên tiếng sau khi bị tố chuyện "bắt cá nhiều tay" và có con với Thiên An.

Theo đó, nam ca sĩ thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với bạn diễn vào năm 2019 và cả hai có chung một đứa con. Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1997 cũng bày tỏ sự xin lỗi và mong muốn tiếp tục thực hiện nghĩa vụ làm cha của mình.

Đàn anh chung nhóm cũ tiết lộ tin nhắn của Jack, còn spoil dự định mà nam ca sĩ sẽ làm? - Ảnh 2.

Trước đó, vào tầm trưa ngày 10/8, đàn anh chung nhóm cũ G5R - rapper Jombie đã chia sẻ một bài viết nhắc đến Jack và còn hé lộ một đoạn tin nhắn trò chuyện cùng nam ca sĩ.

Jombie cho biết vào giai đoạn Jack còn bị quản thúc Facebook, cả hai đã xảy ra hiểu lầm không đáng có nhưng sau đó câu chuyện ấy đã được hòa giải. Cũng chính trong bình luận này, anh cũng chia sẻ một đoạn tin nhắn cùng đàn em. Trong cuộc hội thoại, cả hai đã hỏi thăm nhau chuyện sức khỏe và tiêm vaccine.

Ngoài ra, tài khoản được cho là của Jack hé lộ ít hôm nữa sẽ đi đâu đó nên đã được tiêm vaccine từ sớm. Theo như chia sẻ của rapper Jombie, Jack hiện vẫn khỏe và sắp tới sẽ có chuyến đi công tác nên người hâm mộ hãy yên tâm.

Đàn anh chung nhóm cũ tiết lộ tin nhắn của Jack, còn spoil dự định mà nam ca sĩ sẽ làm? - Ảnh 3.

Rapper Jombie hé lộ tình trạng hiện tại của Jack. Bình luận này được chia sẻ vào tầm 1-2 giờ ngày 10/8, tức là trước khi Jack lên tiếng thừa nhận mọi chuyện

Đàn anh chung nhóm cũ tiết lộ tin nhắn của Jack, còn spoil dự định mà nam ca sĩ sẽ làm? - Ảnh 4.

Cụ thể cuộc hội thoại được Jombie hé lộ

Không rõ cuộc hội thoại này diễn ra khi nào, có phải trong khoảng thời gian drama đang diễn ra âm ỉ hay trước khi lùm xùm nổ ra. Nhưng netizen vẫn đang cực kỳ chú ý với lượng thông tin mà rapper Jombie đã hé lộ về Jack vào thời điểm hiện tại.

Đàn anh chung nhóm cũ tiết lộ tin nhắn của Jack, còn spoil dự định mà nam ca sĩ sẽ làm? - Ảnh 5.

Jombie và Jack từng có khoảng thời gian làm việc, sinh sống cùng nhau nên có độ thân thiết nhất định

Nguồn: FB NV

Đàn anh chung nhóm cũ tiết lộ tin nhắn của Jack, còn spoil dự định mà nam ca sĩ sẽ làm? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm