Dẫm lên bãi cỏ mới trồng, Thủ tướng Úc bị người dân "quát" trên sóng truyền hình trực tiếp

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 10:03 07/06/2020

Được biết, vị thủ tướng bị mắng trong lúc đang phát biểu tại một cuộc họp báo ngoài trời.

Thủ tướng Úc, ông Scott Morrison đã có chuyến viếng thăm tới thị trấn Googong, bang New South Wales để công bố các khoản tài trợ hỗ trợ ngành xây dựng. Trong khi vị Thủ tướng đang công bố các gói kích cầu mới, thì bỗng một người đàn ông không rõ danh tính bước ra khỏi nhà và bắt đầu lớn tiếng với cả đoàn đại biểu cấp cao lẫn phóng viên!

Ơ, ông này "to gan" thật, có biết người đang đứng phát biểu kia là nguyên thủ quốc gia không? Mọi người trong đoàn đều nín thở hồi hộp và chờ đợi sự phản ứng tiếp theo. Ngay lập tức, người đàn ông lớn giọng...

"Làm ơn bước ra khỏi bãi cỏ được không ạ?" - Anh ta nhắc nhở trong sự ấm ức!

Dẫm lên bãi cỏ mới trồng, Thủ tướng Úc bị người dân nhắc nhở trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 1.

Người đàn ông "to gan"!

Hóa ra trong lúc phát biểu, đoàn người đã vô ý đứng trên bãi cỏ mới được trồng. Thôi, thế này thì người sai là chúng ta thật rồi! Bao công chủ nhà chăm bón dồn hết yêu thương, ngày đêm ngắm trông những chồi non nhú mầm, thế mà giờ cả đoàn giày xéo dẫm lên... Hỏng rồi!

Thủ tướng ngay lập tức trả lời: "Được thôi, hãy lùi lại đi mọi người ơi".

"Thôi nào, em vừa mới gieo hạt hôm trước đấy, mọi người đừng dẫm lên nữa nhé" - Người đàn ông vô danh nói thêm, tay chỉ về phía sân nhà.

Video toàn cảnh sự việc

Sau khi cả đoàn người đã rời khỏi bãi cỏ, người đàn ông đã xin lỗi ông Morrison, thủ tướng giơ "ngón like" và nói: "Không sao đâu, cảm ơn em" và tiếp tục bài phát biểu của mình.

Dẫm lên bãi cỏ mới trồng, Thủ tướng Úc bị người dân nhắc nhở trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 3.

Hóa ra thủ tướng lại không phải người nhỏ nhen

Sự gián đoạn thú vị này đã được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhận được sự ủng hộ từ các cư dân mạng trên toàn thế giới. Nhiều người cho biết, điều này sẽ không bao giờ xảy ra ở đất nước của họ, quả thật sự việc này rất đáng yêu!

(Nguồn: IndianExpress)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm