Daim bất ngờ lên tiếng không được trọng dụng tại Team Flash, ngỏ ý sắp rời đi?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 13/03/2022

Trên sóng livestream mới đây, Daim đã có những chia sẻ cực kỳ bất ngờ.

Là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất của ĐTDV trong những mùa giải gần đây, Daim từng được Team Flash chiêu mộ và được xem như bom tấn chuyển nhượng lúc bấy giờ. Tuy nhiên tại ĐTDV mùa Xuân 2022, xạ thủ này bỗng nhiên mất hút và chưa có bất cứ lần ra sân chính thức nào dù giải đấu đã đi được nửa chặng đường.

Daim bất ngờ lên tiếng không được trọng dụng tại Team Flash, ngỏ ý sắp rời đi? - Ảnh 1.

Daim từng là xạ thủ số 1 của ĐTDV và được xem là "bom tấn" được Team Flash chiêu mộ

`Mới đây, Daim bất ngờ lên tiếng trên sóng livestream khiến không ít khán giả bất ngờ. Theo đó, xạ thủ này cho biết cho đến hiện tại anh vẫn chưa được train team cùng đồng đội tại Team Flash và không biết lý do của chuyện này. Daim cho biết mình không được train team và dù rất muốn được thi đấu.

Chưa hết, nếu câu chuyện này tiếp diễn ở lượt về thì Daim cho biết có thể khán giả sẽ gặp anh ở 1 đội tuyển khác thay vì Team Flash.

Daim chia sẻ việc không được train team và có thể sẽ rời Team Flash

Như vậy, việc Daim "lặn" trong một thời gian dài mà không ít khán giả tò mò đã có lời giải thông qua những chia sẻ của tuyển thủ này. Ở các mùa giải trước, Daim vẫn là vị trí thi đấu tương đối ổn định trong đội hình phong độ phập phù của Team Flash. Tuy nhiên mùa giải mới ĐTDV mùa Xuân 2022, Team Flash đã sử dụng ADC cho các trận đấu đầu tiên khi anh chàng này chuyển từ vị trí đi rừng xuống xạ thủ. Sau đó, tân binh Medusa đã được đặt niềm tin cho vị trí này và mang về khá nhiều chiến thắng liên tiếp ở giai đoạn cuối lượt đi.

Daim bất ngờ lên tiếng không được trọng dụng tại Team Flash, ngỏ ý sắp rời đi? - Ảnh 3.

Daim chưa ra sân bất cứ trận đấu nào cho Team Flash ở ĐTDV mùa Xuân 2022

Liệu rằng tương lai của Daim sẽ ra sao, anh chàng xạ thủ này có được trở lại thi đấu cho Team Flash hay sẽ rời đi với 1 màu áo mới?

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/daim-bat-ngo-len-tieng-khong-duoc-trong-dung-tai-team-flash-ngo-y-sap-roi-di-20220313182054266.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày