BLV Hoàng Luân tiết lộ khả năng duy nhất để Zeros quay lại VCS, cộng đồng ngao ngán: “Tính cách đã vậy unban để làm gì?”

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 13/03/2022

BLV Hoàng Luân vừa tiết lộ khả năng để Zeros có thể quay lại thi đấu, tuy nhiên nhận định này vấp phải nhiều ý kiến bởi vi phạm của Zeros không hề đơn giản.

Chuyện Zeros - ông hoàng án phạt của LMHT Việt bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS cho đến nay vẫn là đề tài khiến nhiều người nhắc đến. Thậm chí, Zeros cũng liên tục đề cập đến vấn đề này trên MXH và mong muốn được "unban" để trở lại thi đấu. Tuy nhiên việc tuyển thủ lắm tài nhiều tật này có được "ân xá" hay không vẫn là vấn đề được không ít khán giả quan tâm.

BLV Hoàng Luân tiết lộ khả năng duy nhất để Zeros quay lại VCS, cộng đồng ngao ngán: “Tính cách đã vậy unban để làm gì?” - Ảnh 1.

Zeros là tuyển thủ lĩnh án phạt nhiều nhất VCS

Trong một buổi livestream mới nhất, BLV Hoàng Luân đã có những nhận định về khả năng quay trở lại đấu trường VCS của Zeros. Cụ thể, Hoàng Luân chia sẻ: "Khả năng được ân xá của Zeros rất thấp và nếu có khả năng đó thì phải tối thiểu 2 năm mới được. Còn thời điểm này mới chỉ có một năm thì khả năng ân xá là zero". Tuy nhiên đây vẫn chỉ là nhận định cá nhân của BLV kỳ cựu của VETV mà thôi.

BLV Hoàng Luân tiết lộ khả năng duy nhất để Zeros quay lại VCS, cộng đồng ngao ngán: “Tính cách đã vậy unban để làm gì?” - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của BLV Hoàng Luân về Zeros trên fanpage

Chia sẻ này sau đó đã được cộng đồng mạng bàn luận với nhiều ý kiến trái chiều. Các fan của Zeros đều hy vọng tuyển thủ "lắm tài nhiều tật" Zeros sẽ sớm quay trở lại đấu trường VCS. Tuy nhiên, nhiều ý kiến đều cho rằng hành vi của Zeros là không hề đơn giản, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu nên việc unban là rất khó.

BLV Hoàng Luân tiết lộ khả năng duy nhất để Zeros quay lại VCS, cộng đồng ngao ngán: “Tính cách đã vậy unban để làm gì?” - Ảnh 3.
BLV Hoàng Luân tiết lộ khả năng duy nhất để Zeros quay lại VCS, cộng đồng ngao ngán: “Tính cách đã vậy unban để làm gì?” - Ảnh 4.
BLV Hoàng Luân tiết lộ khả năng duy nhất để Zeros quay lại VCS, cộng đồng ngao ngán: “Tính cách đã vậy unban để làm gì?” - Ảnh 5.
BLV Hoàng Luân tiết lộ khả năng duy nhất để Zeros quay lại VCS, cộng đồng ngao ngán: “Tính cách đã vậy unban để làm gì?” - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng phản ứng trái chiều trước ý kiến về khả năng Zeros quay lại

Được biết, sau lần vạ miệng trên stream, Zeros đã nhận một án phạt Global Ban từ BTC giải đấu VCS và kết thúc luôn sự nghiệp thi đấu. Từ đó, cái tên của cựu siêu sao đường trên chỉ còn gắn với những lùm xùm, drama liên quan đến đội tuyển cũ GAM Esports và mới đây là với tuyển thủ EGO của CERBERUS Esports.

BLV Hoàng Luân tiết lộ khả năng duy nhất để Zeros quay lại VCS, cộng đồng ngao ngán: “Tính cách đã vậy unban để làm gì?” - Ảnh 7.

Zeros cũng nhận rất nhiều án phạt từ khi còn thi đấu chuyên nghiệp

Dù cho mới đây, anh chàng này có đăng tải hình ảnh đạt top 1 thách đấu Việt Nam với hy vọng được thi đấu trở lại nhưng có lẽ đây là hành động "vô thưởng vô phạt" mà thôi. Đầu tiên, việc Zeros có thực sự lên được Thách Đấu hay không vẫn còn là điều chưa ai dám chắc vì tài khoản "UnBan Me Please" quen thuộc của Zeros chỉ mới lên Cao Thủ và nhiều người cho rằng bức cán mốc Thách Đấu mà ảnh anh chàng này đăng tải chỉ là chiêu trò. Ngoài ra, theo luật của Riot Games thì thành tích leo rank của tuyển thủ không ảnh hưởng tới quyết định xử phạt của giải đấu.


Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/blv-hoang-luan-tiet-lo-kha-nang-duy-nhat-de-zeros-quay-lai-vcs-cong-dong-ngao-ngan-tinh-cach-da-vay-unban-de-lam-gi-20220312172734155.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm