Đã tìm ra danh tính "trai lạ" nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là "cực phẩm" Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 12:03 16/02/2024

Hương Giang và chàng trai này đã "hợp tác" để "troll" cư dân mạng khiến netizen lầm tưởng cả hai hẹn hò.

Vào ngày Valentine vừa qua, Hương Giang gây xôn xao khi đăng ảnh nắm chặt tay một chàng trai. Người đẹp còn đăng dòng trạng thái úp mở: "Tình yêu sẽ tới vào lúc chúng ta không ngờ tới" khiến netizen cho rằng nàng Hậu đã tìm được tình mới sau hơn 1 năm độc thân. Thế nhưng cư dân mạng ngỡ ngàng khi phát hiện đó chỉ là "cú lừa" từ Hương Giang. Dù vậy, không ít người vẫn thắc mắc về danh tính của chàng trai sánh bước cạnh Hương Giang trong ảnh.

Đã tìm ra danh tính trai lạ nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là cực phẩm Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm - Ảnh 2.

Bức ảnh được Hương Giang đăng đúng dịp Valentine khiến netizen cho rằng cô có tình mới

Trong đoạn clip mới đây, Hương Giang đã giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng. Hóa ra "trai lạ" nắm chặt tay nàng Hậu trong ảnh chính là YouTuber người Hàn Quốc - Choi Jongrak. Anh là một trong 3 thành viên đã lập nên kênh HanQuocBros (Những anh em Hàn Quốc) khá đình đám và có gần 936 nghìn người nhấn nút theo dõi.

Đã tìm ra danh tính trai lạ nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là cực phẩm Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm - Ảnh 3.

YouTuber Choi Jongrak

Đã tìm ra danh tính trai lạ nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là cực phẩm Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm - Ảnh 4.

Hương Giang đi cùng trợ lý và YouTuber Choi Jongrak ở Hàn Quốc

Clip: Hương Giang hé lộ danh tính của chàng trai trong ảnh

Choi Jongrak cũng là một trong những "cực phẩm" độc thân lên sóng trong tập 12 Người ấy là ai mùa 2 - chương trình có Hương Giang làm cố vấn. Chàng trai Hàn Quốc khi đó đã bị nữ chính tên Châu Ngọc loại khá sớm nhưng xuất hiện trở lại sân khấu ở những phút cuối cùng. Dù khá yêu mến Jongrak và "5 lần 7 lượt" muốn mang về nhà, nhưng Hương Giang vẫn khuyên nữ chính hãy trao cho anh Hàn Quốc cơ hội: "Bé ơi! được được. Em hạnh phúc là chị ok! Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý bé ơi!". Với sự ủng hộ từ ban cố vấn và phụ huynh, nữ chính và Jongrak đã có khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu.

Đã tìm ra danh tính trai lạ nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là cực phẩm Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm - Ảnh 6.

Choi Jongrak từng tham gia Người ấy là ai mùa 2

YouTuber người Hàn cũng từng trở thành khách mời trong tập đầu tiên của 2 ngày 1 đêm mùa lễ hội. Nhờ ngoại hình điển trai, "cực phẩm" của Người ấy là ai một thời đã "đốn tim" biết bao fan nữ. Tham gia chương trình, Choi Jongrak cùng đội với Trường Giang và HIEUTHUHAI.

Đã tìm ra danh tính trai lạ nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là cực phẩm Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm - Ảnh 7.
Đã tìm ra danh tính trai lạ nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là cực phẩm Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm - Ảnh 8.

Choi Jongrak chung đội với Trường Giang và HIEUTHUHAI trong một tập phát sóng của 2 ngày 1 đêm mùa lễ hội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày