Kỳ Duyên đầu năm mới: Thân thiết bên một mỹ nhân không phải Minh Triệu

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 11:33 16/02/2024

Kỳ Duyên liên tục đăng ảnh bên một "Chị đẹp" đã thân được 7 năm. Tình bạn giữa cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xuyên suốt dịp Tết Giáp Thìn, Kỳ Duyên không xuất hiện cùng Minh Triệu như Tết năm trước. Thay vào đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên một mỹ nhân không xa lạ là Diệp Lâm Anh. Người đẹp có buổi hẹn ăn uống cùng đàn chị, còn được "Chị đẹp" phát lì xì đầu năm mới. Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên giới thiệu về Diệp Lâm Anh: "Cô giáo dạy nhảy của tui đấy! Hai 'anh em' chơi với nhau 7 năm rồi chứ nhiêu".

Bài đăng của Hoa hậu Kỳ Duyên của cả hai lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dù đã là bà mẹ 2 con song Diệp Lâm Anh vẫn được khen ngợi không hề kém cạnh khi đọ dáng cùng người đẹp sinh năm 1996. Thời gian qua, cô đã "gây bão" khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Visual cùng màn vũ đạo điêu luyện của "Chị đẹp" liên tục khiến netizen xuýt xoa.

Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh thân thiết đã 7 năm

Ngoài lời khen cho nhan sắc của Diệp Lâm Anh - Kỳ Duyên, không ít người thắc mắc về sự vắng mặt của Minh Triệu. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu vẫn cập nhật ăn Tết ở quê nhà Phú Yên. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Nơi gọi là nhà, có đồ ăn nóng hổi, có người ngóng về, không chắc lúc nào cũng thuận ý nhau, nhưng vì thương mà mọi sự sẽ luôn có cách và ở đó chúng ta không cần hoàn hảo. Nói thật ba mẹ mình đã không còn ở quê thường nữa, bây giờ mỗi lần về quê chủ yếu là vì 2 dì thôi. Mong các người lớn trong nhà khoẻ mạnh thật lâu nhé… để còn tiếp tục được càm ràm con cháu...".

Minh Triệu về Phú Yên từ 29 Tết

Diệp Lâm Anh vốn có mối quan hệ thân thiết với cả siêu mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên. Dù không thường xuyên gặp gỡ do bận rộn sự nghiệp riêng nhưng các thành viên đều sắp xếp có mặt trong những dịp đặc biệt.

Nói về tình bạn với Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên chia sẻ: "Giữa tôi và Diệp Lâm Anh có nhiều điều để nói lắm. Không phải ngẫu nhiên mà tôi và Diệp Lâm Anh có thể chơi với nhau cho tới bây giờ. Trước đây thì cũng không thân lắm, nhưng sau khi xảy ra 1 câu chuyện thì 2 chị em hiểu và thân thiết với nhau hơn. Hai chị em cảm thấy là có thể gắn bó với nhau trong 1 mối quan hệ lâu dài".

Kỳ Duyên đầu năm mới: Thân thiết bên một mỹ nhân không phải Minh Triệu - Ảnh 3.
Kỳ Duyên đầu năm mới: Thân thiết bên một mỹ nhân không phải Minh Triệu - Ảnh 4.

Hội bạn thân của Diệp Lâm Anh thường xuyên có mặt cùng nhau trong những dịp đặc biệt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày