Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa "đại hội crop top" của các mỹ nhân Vbiz tuần này

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 24/03/2020

Không hẹn mà gặp, street style tuần này của các mỹ nhân Vbiz đều có sự xuất hiện của những chiếc crop top ngắn ngủn.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 1.

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ. Bằng chứng là khi mặc một combo khá "chí mạng" là bralette và quần nỉ cạp thấp mà cô vẫn khiến dân tình phải tròn mắt ghen tị.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 2.

Cũng có body xuất sắc không kém Elly Trần là Hiền Hồ. Cô hiếm khi diện đồ quá bó hoặc quá ngắn nhưng cứ khi nào sexy một chút là cư dân mạng phải khuyến mãi cho cả rổ lời khen luôn.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 3.

Với vòng eo phẳng lỳ, 0% mỡ thừa như các idol Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm gần như không gặp chút khó khăn gì trong việc chinh phục các loại crop top hay quần cạp thấp cả.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 4.

Dù là ở nhà, Hoàng Thùy cũng vẫn tích cực diện đồ khoe dáng. Hòa cùng tinh thần khoe dáng tuần này, cô cũng diện crop top bó sát và chân váy cạp thấp cho bằng chị bằng em.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 5.

Quỳnh Anh Shyn có lẽ chính là một trong những sao Việt đầu tiên khởi xướng cho trend mặc crop top ngắn 1 gang tay đấy nhỉ? Bên cạnh đó, cô cũng chứng minh khả năng mix đồ của mình bằng cách chọn toàn các item khó "ăn" mà vẫn rất đậm chất Quỳnh Anh Shyn.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 6.

Ít khi nào người ta thấy Sĩ Thanh kín cổng cao tường lắm. Tuần trước cô vừa diện set kín như bưng cùng người yêu mà tuần này đã lại "lên đồ" phóng khoáng rồi.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 7.

Nhập hội khoe eo thon tuần này còn có thêm Mlee. Có điều, cô không đi theo mô típ sexy như những người đẹp kể trên mà mix đồ thiên về style cá tính.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 8.

Diện toàn đồ đơn sắc nhưng vẫn toát lên sự sang chảnh, style của Huyền Baby đúng là không bao giờ làm người ta thất vọng.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 9.

Huyền My vẫn rất tuân thủ việc đeo khẩu trang. Dù có lên đồ điệu đến đâu thì cô cũng nhất quyết không bỏ quên item này đâu nhé.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 10.

Cũng giống Huyền My, Jolie Nguyễn vẫn cần mẫn đeo khẩu trang, cô thậm chí còn chọn khẩu trang ton sur ton với màu áo nữa.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 11.

Rất đúng tinh thần mùa hè, Kỳ Duyên dạo gần đây chỉ mê mệt những item có chất liệu mỏng nhẹ để kết hợp cùng giày/dép cói cho cùng tông.

Đã qua 2 lần sinh nở mà dáng vẫn xuất sắc, Elly Trần bứt phá giữa đại hội crop top của các mỹ nhân Vbiz tuần này - Ảnh 12.

Diệu Nhi tuần này không cá tính hay "quằn quại" nữa mà chỉ diện đồ khỏe khoắn đơn giản thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm