Mốt khăn buộc đầu của sao Việt: Trông hay ho, "chanh sả" là thế nhưng không phải ai cũng đu theo được

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 14/02/2020

Cùng diện khăn lụa nhưng các sao Việt lại có cách quấn khác nhau, đẹp “đỉnh” thì chưa chắc nhưng ai cũng mới mẻ hơn vài phần.

Những chiếc khăn lụa có thể tồn tại bền bỉ qua nhiều năm và sẽ càng "hot hit" hơn một khi được các sao nữ lăng xê nhiệt tình. Còn nhớ 2019, nhiều idol Hàn chuộng style quấn khăn làm áo, khiến sao Việt cũng được dịp "copy" theo. Và đến đầu 2020 thì mốt ăn diện này hẳn đã nhường ngôi lại cho style cổ điển hơn: quấn khăn làm điệu cho tóc. Bởi lẽ, giới mộ điệu đang bắt gặp loạt sao nữ V-biz thi nhau diện khăn lụa như một phụ kiện làm đẹp tóc tai. Mỗi người đều có cách quấn khăn lạ mắt và kết hợp trang phục khác biệt nhau, nhưng quan trọng là không phải ai cũng nhận được điểm 10 tròn trĩnh, theo đó, người "chanh sả", hợp mốt, người lại tự làm mình dị biệt đi.

Mốt khăn buộc đầu của sao Việt: Trông hay ho, chanh sả là thế nhưng không phải ai cũng đu theo được - Ảnh 1.

Mốt diện khăn nửa đầu rộ lên từ những năm 2000 nhưng khi Chi Pu áp dụng lại sau hơn một thập kỷ thì cô nàng vẫn chẳng có nửa điểm sến súa, ngược lại càng khiến fan thấy lạ lạ, hay hay và khen ngợi hết lời. Cần phải nói thêm là Chi Pu cũng tinh tế chọn màu sắc khăn lụa để làm điểm nhấn "ăn tiền" cho tổng thể.

Mốt khăn buộc đầu của sao Việt: Trông hay ho, chanh sả là thế nhưng không phải ai cũng đu theo được - Ảnh 2.

Diện áo quây ngực màu hồng "bánh bèo" và đeo túi kẹp nách hàng hiệu, kính mắt mèo cá tính, nhưng Salim lại khiến fan ngạc nhiên khi chọn cho mình style quấn khăn trông như "lão bà". Tựu trung, tổng thể cô nàng lạ thì có lạ nhưng đẹp thì phải cần xem lại thôi!

Mốt khăn buộc đầu của sao Việt: Trông hay ho, chanh sả là thế nhưng không phải ai cũng đu theo được - Ảnh 3.

Bạn thân Chi Pu là Quỳnh Anh Shyn tất nhiên cũng để ý lăng xê khăn lụa. Cách Quỳnh Anh lựa chọn là diện theo kiểu băng đô điệu đà.

Mốt khăn buộc đầu của sao Việt: Trông hay ho, chanh sả là thế nhưng không phải ai cũng đu theo được - Ảnh 4.

Nhưng với cá tính và gu thời trang khác biệt của mình, cô nàng cũng đồng thời nghĩ thêm chiêu "chơi" khăn độc đáo. Điển hình là các fan nhìn thấy một Quỳnh Anh Shyn trong style cướp biển cool ngầu với chiếc khăn quấn trước trán. Chưa kể, cách phối crop top và quần ống loe cũng tạo nên outfit không thể ấn tượng hơn được nữa cho fashionista 9X.

Mốt khăn buộc đầu của sao Việt: Trông hay ho, chanh sả là thế nhưng không phải ai cũng đu theo được - Ảnh 5.

Tư tưởng lớn diện khăn lụa "chất đét" của Quỳnh Anh Shyn bất ngờ cũng là chiêu ăn diện độc lạ mà Thiều Bảo Trâm mới khoe vài ngày trước. Không thể phủ nhận, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP khác lạ, phá cách hơn nhờ cách quấn khăn như "tên cướp".

Mốt khăn buộc đầu của sao Việt: Trông hay ho, chanh sả là thế nhưng không phải ai cũng đu theo được - Ảnh 6.

Tuy không còn hoạt động rình rang trong showbiz nhưng nói về style thời trang thì Hà Tăng nhất định chẳng kém mỹ nhân nào. Cách đây không lâu, mẹ bỉm sữa nổi tiếng liền gây chú ý khi để tóc buộc cao và điểm xuyết thêm khăn lụa hoạ tiết. Vốn chuộng tông đen nên Hà Tăng vẫn lên đồ "all-black" như mọi khi và mix phụ kiện tông xuyệt tông sành điệu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm